LMHT: Gaming house của Suning bị kẻ lạ đột nhập, tự ý mở máy chơi game và trò chuyện với các tuyển thủ

Cộng đồng đã không khỏi bất ngờ một kẻ lạ mặt đã đột nhập vào Gaming house của Suning. Thậm chí người này còn yêu cầu được gập HLV của đội tuyển

Mới đây thì trang Weibo của đội tuyển Suning Gaming đã đưa ra một thông báo với người hâm mộ kể về việc Gaming house của mình vừa bị một người lạ mặt đột nhập, gập ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình bảo an và an toàn của các tuyển thủ đang sinh hoạt nơi đây.

Nhưng theo như những diễn biến sự việc được người phát ngôn của SN cho biết thì đối tượng này không có ý định trộm cắp hay bất ý đồ xấu nào cả. Những gì mà đối tượng này thực hiện đó chính là....bắt chuyện với các tuyển thủ, thậm chí tự động mở máy chơi game cũng những là đòi gặp HLV của đội tuyển.

LMHT: Gaming house của Suning bị kẻ lạ đột nhập, tự ý mở máy chơi game và trò chuyện với các tuyển thủ

"Vừa qua vào lúc 0h03 ngày 10/5/2021 thì một thanh niên áo trắng cầm theo túi cùng đồ dùng cá nhân đã nhận lúc các tuyển thủ mở cửa nhận đồ ăn khuya order, đã đột nhập vào Gaming House của đội tuyển. Người này tự xưng là bạn của một thành viên thuộc đội tuyển LMHT Suning vào đưa đồ, sau đó tự tiện ngồi vào phòng, bật máy tính, bắt chuyện với các tuyển thủ và yêu cầu được gặp HLV. Tuy nhiên anh chàng này nhanh chóng bị phát hiện và được mời ra khỏi Gaming House.

Trong những thời gian gần đây thì các tuyển thủ đã nhiều lần nhận được những cuộc gọi không rõ danh tính, yêu cầu gặp mặt. Vì vậy đội tuyển sẽ đề cao cảnh giác, trước mắt là sẽ kiểm tra toàn bộ camera an ninh xung quanh khu vực, đòng thời yêu cầu những tuyển thủ, nhân viên của đội tuyển phải đề cao cảnh giác hơn.

Trước đó, chúng tôi đã gặp phải tình trạng nhiều người trực tiếp đến Gaming house và yêu cầu tập thử, nhưng không hề liên hệ trước. Chúng tôi luôn hoan nghênh những bạn trẻ có ước mơ gia nhập làng thể thao điện tử chuyên nghiệp, nhưng nhân đây cũng xin nhắc nhở mọi người nếu muốn thử việc xin hãy gửi hồ sơ và liên hệ trước. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm và gửi lời mời những cá nhân đạt tiêu chuẩn để các bạn có thể đến thử việc."

LMHT: Gaming house của Suning bị kẻ lạ đột nhập, tự ý mở máy chơi game và trò chuyện với các tuyển thủ 2

LMHT: Gaming house của Suning bị kẻ lạ đột nhập, tự ý mở máy chơi game và trò chuyện với các tuyển thủ 3

LMHT: Gaming house của Suning bị kẻ lạ đột nhập, tự ý mở máy chơi game và trò chuyện với các tuyển thủ 4

Theo như những hé lộ của Suning thì thanh niên này không hề có ý định trộm cắp mà có vẻ như anh ta đã có ý định gặp HLV của Suning để xin thử việc. Dù vậy với hành động có phần "sai sai" của mình thì dù anh chàng có là một tuyển thủ thiên tài thì cũng chẳng ai dám nhận cả. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang