LMHT: SBTC bất ngờ thay đổi quyết định chuyển nhượng phút chót khiến game thủ bất ngờ

Cộng đồng đã không khỏi bất ngờ với quyết định thay đổi vào phút chót của SBTC Esports

Với một mùa giải không thật sự thành công về mặt thành tích thì việc đội tuyển LMHT SBTC Esports phải thay máu nhân sự là điều có thể báo trước được. Bên cạnh việc sa thải Zeros do sự cố phát ngôn không chuẩn mực mới đây thfi đội tuyển này cũng đã có những quyết định đầu tiên trong việc thay máu đội hình, đó là thông báo về việc đưa 2 tuyển thủ Yijin và Slay vào danh sách chuyển nhượng.

LMHT: SBTC bất ngờ thay đổi quyết định chuyển nhượng phút chót khiến game thủ bất ngờ

Những điều đáng nói ở đây đó là bài đăng này đã nhanh chóng bị xóa chỉ trong ít phút và thay vào đó là một thông báo chuyển nhượng mới. Điều đáng chú ý ở bài đăng mới này đó là SBTC Esports chỉ đưa mỗi Yijin vào thị trường chuyển nhượng thôi, còn thông tin về Slay đã biến mất hoàn toàn.

LMHT: SBTC bất ngờ thay đổi quyết định chuyển nhượng phút chót khiến game thủ bất ngờ 2

Việc thay đổi thông tin chuyển nhượng một cách chóng vánh này đã khiến cho không ít người hâm mộ của SBTC Esports phải rơi vào trạng thái hoang mang. Nhanh chóng có nhiều giải thuyết đưa ra rằng SE đã thay đổi ý định của mình vào phút chót và quyết định giữ lại Slay cho đội hình của mình.

Vấn đề của Slay trong mùa giải vừa qua không phải là do phong độ hay thái độ, tác phong thi đấu (dù anh từng bị cấm 1 trận vì lý do toxic tại rank Hàn), mà anh vướng phải một số công việc liên quan đến gia đình. Vì vậy có khả năng là do SE chưa thật sự tìm được một cái tên Hỗ trợ nào có thể thay thế được Slay, hoặc là Slay đã tự mình giải quyết ổn thỏa chuyện cá nhân để tập trung thi đấu nên mới được phía SBTC Esports giữ lại.

Còn trong trường hợp của Yijin thì anh chàng tuyển thủ này từng thể hiện một phong độ yếu kém trong giải đấu VCS Mùa Xuân 2021 vừa qua, chưa kể những câu chuyện hậu trường được Tinikun kể liên quan đến việc người chơi Đi rừng của SBTC Esports có thái độ không đúng mực với HLV Violet và đồng đội nên việc Yijin sẽ rời khỏi đội tuyển là điều đã được đoán trước. Hiện tại thì Yijin đang bị khá nhiều người hâm mộ của mình quay lưng và tương lai của tuyển thủ này hiện không thật sự tươi sáng cho lắm.

LMHT: SBTC bất ngờ thay đổi quyết định chuyển nhượng phút chót khiến game thủ bất ngờ 3

Theo như những chia sẻ của Zeros cách đây không lâu thì SBTC Esports hiện đang tìm cách để bổ sung thêm nhân sự cho vị trí Đi rừng và Hỗ trợ, cụ thể là đội tuyển này đang cố gắng hỏi mua Meliodas và Palette. Ngoài ra thì có khả năng đội tuyển SE cũng đang có ý định bổ sung thêm một cái tên vừa trúng tuyển tại SBTC Academy trong đợt tuyển chọn vừa qua vào đội hình chính của mình cũng không chừng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang