LMHT: T1 tặng cho Faker hẳn một chiếc BMW nhân ngày sinh nhật của "Quỷ Vương"

Sinh nhật Quỷ Vương tất nhiên là phải được quà xịn rồi

Vào ngày hôm qua (07/05) chính là ngày sinh nhật của tuyển thủ Huyền Thoại của hàng LMHT thế giới, Lee “Faker” Sang-heok và vì là linh hồn của tổ chức T1 Esports nên món quà sinh nhật dành cho Faker tất nhiên không hề tầm thường. 

Cụ thể thì trên trang Twitter của T1 Esports đã xuất hiện một đoạn clip CEO Joe Marsh của T1 đã trao tặng một món quà siêu khủng cho Faker, đó là một chiếc xe BMW, sản phẩm của một trong những đối tác lớn của đội tuyển.

LMHT: T1 tặng cho Faker hẳn một chiếc BMW nhân ngày sinh nhật của Quỷ Vương

Được biết thì đây là mẫu BMW M550i XDrive vừa được sản xuất vào năm 2020 với mức giá rơi vào khoảng 75.000 USD (tương đương 1,7 tỷ VND). Nhanh chóng hàng loạt những bình luận của người hâm mộ đã xuất hiện, hầu hết đều là những lời chúc mừng, cho rằng món quà này hoàn toàn xứng đáng với những đóng góp của T1 trong suốt những năm qua.

LMHT: T1 tặng cho Faker hẳn một chiếc BMW nhân ngày sinh nhật của Quỷ Vương  2

Dù T1 Esports không thể giữ vững được thành tích của mình nhưng Faker vẫn là một gương mặt thương hiệu hàng đầu của nền LMHT Hàn Quốc. Cũng chính vì thế mà trong suốt thời gian qua đã có rất nhiều những thông tin liên quan đến việc Faker phải thực hiện rất nhiều những công việc nằm ngoài chuyện thi đấu LMHT.

Theo như nhiều người hâm mộ đã phát hiện Faker đã phải tham gia quảng cáo và những chương trình gameshow quá nhiều, đến nỗi không có thời gian để nghỉ ngơi. Cũng từ đó mà làn sóng phản đối T1 đã liên tục xuất hiện trên khắp các trang MXH.

Tuy nhiên với món quà sinh nhật này thì có thể thấy T1 vẫn còn rất coi trọng Faker, thậm chí trong một buổi stream gần đây nhất thì Joe Marsh cũng cho biết sẽ sắp xếp lịch trình của Faker thật hợp lý để không làm ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi và tập luyện của Quỷ Vương.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang