LMHT: SBTC Esports chính thức comeback với VCS Mùa Hè 2021 lời hứa "không tấu hài"

Sau một lần "chết hụt" thì SBTC Esports cũng đã chính thức quay trở lại với một lời hứa sẽ không "tấu hài" như mùa giải trước mà sẽ thi đấu một cách hoàn toàn nghiêm túc

Theo như một động thái mới nhất thì đội tuyển LMHT tổ chức SBTC Esports vẫn sẽ tiếp tục tham gia vào VCS Mùa Hè 2021 sau khi nhận được một nguồn tài trợ mới từ Ampverse - Một tổ chức nổi tiếng trong việc phát triển Esports.

Trong màn trở lại này thì những thành viên quản lý của SBTC Esports cũng đã đưa ra một lời hứa hẹn đến với cộng đồng người hâm mộ của mình rằng đội tuyển sẽ hướng đến việc phát triển lâu dài (với việc ra mắt SBTC Academy) và hạn chế những dính líu liên quan đến các drama hậu trường của giải đấu LMHT Việt Nam này.

LMHT: SBTC Esports chính thức comeback với VCS Mùa Hè 2021 lời hứa không tấu hài

LMHT: SBTC Esports chính thức comeback với VCS Mùa Hè 2021 lời hứa không tấu hài  2

Nếu như bạn chưa biết thì theo như những thống kê từ trang Esports Chát, SBTC Esports đang là đội tuyển đứng đầu về số lượt người theo dõi trung bình trong một trận đấu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngay từ những ngày đầu thành lập, SE đã là cái tên thu hút mạnh mẽ sự chú ý của cộng đồng LMHT Việt Nam.

Cũng bởi vì điều này nên việc SBTC Esports quay trở lại với VCS Mùa Hè 2021 lại là một thông tin vô cùng tích cực đối với khán giả, dù là fan hay anti-fan đi chăng nữa. Nhưng những người vui nhất trong lần này có thể nói đó chính là những "học trò" của Thầy Giáo Ba, bởi từng chứng kiến người thầy của mình phải nghẹn ngào trên sóng stream vì một đội tuyển được thành lập với bao nhiêu tâm huyết nhưng lại có thành tích quá kém,  bởi giờ đây ai cũng cảm thấy vui mừng khi SE có thể comeback một cách hoành tráng.

SBTC Esports đã có một mùa giải khởi đầu không mấy thành công nên chắc chắn sẽ có một đợt cải tổ đội hình mạnh mẽ, cũng như là bộ máy quản lý và nhân sự trong đội. Những tuyển thủ dù là ngôi sao nhưng có phong độ thi đấu không tốt hoặc không còn động lực thi đấu có nhiều khả năng sẽ phải nói lời chia tay đội tuyển, nhường chỗ cho những tuyển thủ tiềm năng hơn.

Nhưng vì những ấn tượng quá mạnh mẽ của SE tại VCS Mùa Xuân 2021 nên nhiều game thủ vẫn bán tín ban nghi, không biết liệu mùa giải sắp tới thì SE có thật sự sẽ "try-hard" như lời hứa hay không, hay là lại tiếp tục "tấu hài" với hàng loạt những drama dài bất tận?

LMHT: SBTC Esports chính thức comeback với VCS Mùa Hè 2021 lời hứa không tấu hài  3

Nhưng có một điều chúng ta phải chắc chắn rằng, sau khi tìm được cho mình một nhà tài trợ mới thì SBTC Esports chắc chắn sẽ phải có những thay đổi lớn trong tương lai nếu như muốn có thể tiếp tục phát triển lâu dài, khi mà VCS không còn là một cuộc chơi riêng của họ nữa mà phải chịu những ràng buộc bởi nhà tài trợ mới.

LMHT: SBTC Esports chính thức comeback với VCS Mùa Hè 2021 lời hứa không tấu hài  4

Nếu SE có thể đem về một bộ mặt tích cực hơn trong giải đấu mùa hè thì họ sẽ giữ được một nguồn tài chính ổn định, từ đó cơ hội tiến xa hơn ra quốc tế sẽ không còn là một giấc mơ xa vời đối với đội tuyển này nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang