LMHT: SBTC Esports thông báo tuyển nhân sự, gián tiếp thông báo không giải thể đội tuyển

Dù đã biết trước rằng đội tuyển sẽ không giải thể nhưng thông báo của SBTC Esports cũng khiến không ít người hâm mộ cảm thấy vui mừng

Theo như trang Facebook của SBTC Esports thông báo thì tổ chức này đang có một đợt tuyển nhân sự mới dành cho đội tuyển LMHT SBTC Academy với mong muốn có thể tìm kiếm thêm những tài năng trẻ ở Việt Nam và thi đấu cho VCSB Mùa Hè 2021. Với thông báo này thì người hâm mộ cũng có thể ngầm hiểu được rằng SBTC Esports sẽ không giải thể như những gì mà họ đã thông báo trước đây.

Nhằm tìm kiếm và phát triển những tài năng của LMHT Việt Nam đồng thời xây dựng 1 team trẻ để tham gia VCSB Mùa Hè 2021 cũng như tăng cường nhân sự cho đội hình chính của SBTC Esports trong tương lai, SBTC Esports quyết định mở đợt tuyển quân bao gồm tất cả các vị trí mới trên toàn Việt Nam

LMHT: SBTC Esports thông báo tuyển nhân sự, gián tiếp thông báo không giải thể đội tuyển

Việc SBTC Esports không giải thể là một tin không thật sự bất ngờ đối với người hâm mộ của đội tuyển này, bởi những thành viên của tổ chức SBTC như Noway hay Thầy Giáo ba cũng đã từng úp mở những thông tin về việc đội tuyển bất ngờ nhận được rất nhiều những hợp đồng tài trợ đáng giá, do đó hiện tại họ chưa thể giải thể được.

Nếu những thương lượng đều đi theo một chiều hướng thuật lợi thì SBTC Esports sẽ tiếp tục chinh chiến tại VCS Mùa Hè 2021 diễn ra sau khi MSI 2021 chính thức kết thúc.

LMHT: SBTC Esports thông báo tuyển nhân sự, gián tiếp thông báo không giải thể đội tuyển 2

Việc ra mắt SBTC Academy cũng phần nào cho thấy được rằng tổ chức này đang muốn thay đổi hướng phát triển của mình trong bộ môn LMHT. Cụ thể là họ muốn xây dựng những tài năng trẻ nhằm phát triển lâu dài thay vì chỉ biết xây dựng một đội hình toàn sao.

Sau một mùa giải không thật sự thành công với vị trí thứ 5 tại VCS Mùa Xuân 2021, kèm theo đó là hàng loạt drama từ các tuyển thủ cũng có thể là nguyên nhân chính để cho SBTC Esports quyết tâm thay đổi bản thân tại giải đấu mùa hè với dàn nhân sự mới, kèm theo đó là một cách vận hành hoàn toàn mới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang