SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

Theo đó, trên Fanpage của đội tuyển LMHT SBTC đã có thông báo chính thức về việc dừng cuộc chơi ngay sau mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 và đây là 1 bất ngờ lớn với công đồng người hâm mộ khi mà cách đó ít lâu cả Thầy Giáo Ba và Ba Tú đều chia sẻ rằng ban quản lý sẽ cố gắng duy trì hoạt động trong giải mùa hè sắp tới.

Mới đây thì cộng đồng VCS đã không khỏi bất ngờ khi mà trang Fanpage chính thức của SBTC Esports đã đưa ra thông báo "dừng cuộc chơi" của mình sau khi VCS Mùa Xuân 2021 chính thức kết thúc. Đây là một động thái vô cùng bất ngơf khi những thành viên quản lý của đội tuyển này từng chia sẻ rằng toàn đội sẽ tiếp tục nỗ lực thi đấu cho giải đấu Mùa Hè.

Team Liên Minh Huyền Thoại SBTC Esports thông báo giải thể - Ảnh 1.

Nhưng nói đi thì nói lại, dù đội hình toàn các ngôi sao nhưng SBTC lại chỉ đạt được hạng 5/8 trong vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021 và không có vé đi vào vòng Playoffs. Bên canh đó, đội tuyển lại không có nhưng thành tích nổi bật nào khác ngoài những drama và án phat.

Team Liên Minh Huyền Thoại SBTC Esports thông báo giải thể - Ảnh 2.

Chính bởi những drama như thế này nên việc tìm kiếm nhà tài trợ cho đội tuyển là hoàn toàn khó khăn và không khả thi vì không có nhãn hàng nào muốn dính tới 1 đội tuyển có quá nhiều tiếng xấu và đầy các án phạt như vậy.

Team Liên Minh Huyền Thoại SBTC Esports thông báo giải thể - Ảnh 3.

Sự việc đến mức này vấn khiến cho nhiều người hâm mộ vô cùng tiếc nuối trước những cố gắng của Thầy Giáo Ba và Ba Tú với ước mơ được thi đấu trong môi trường chuyên nghiệp trong tương lai. Nhưng tất cả đều bị đập phá 1 cách tàn nhẫn bởi 1 số cá thể không có trách nhiệm với tập thể. Coi như đây là 1 bài học lớn đối với những đội tuyển chuyên nghiệp đã và đang tồn tại trong VCS.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang