LMHT: Perkz san bằng kỷ lục với Quỷ Vương Faker về số lần vô địch giải đấu khu vực

Perkz đã có thể xuất sắc đạt được một thành tích ngang bằng với Quỷ Vương Faker trong trận đấu giành lấy chiếc vé đến với MSI 2021

Khi mà LCS thay đổi thể thức của mình và chỉ còn thi đấu một mùa giải nên LCS Mid-Season Showdown 2021 cũng đã được diễn ra với mục đích tìm xem ai là người có thể giành được tấm vé duy nhất đến với MSI 2021. Trong trận chung kết chính là màn đối đầu giữa Cloud9 và Team Liquid, sau khi TL từng bị C9 hạ gục với tỷ số 3-1 và trải qua một trận BO5 cực kì căng thẳng trước Team SoloMid ở nhánh thua.

Ở trận tái đấu này cũng chính là trận đấu quyết định ai sẽ là người giành chiếc vé đến với MSI 2021 và C9 đã phải trải qua rất nhiều khó khăn khi liên tục bị TL vươn lên dẫn trước 2 lần liên tiếp. Nhưng đối với một Perkz đầy bản lĩnh thì anh đã giúp cho đồng đội của mình có thể gỡ hòa ở cả 2 ván đầu và giành lấy chiến thắng trong game đấu quyết định. Perkz cũng xuất sắc giành được danh hiệu MVP của trận đấu đầy căng thẳng này.

LMHT: Perkz san bằng kỷ lục với Quỷ Vương Faker về số lần vô địch giải đấu khu vực

Và sau khi giành được chiến thắng thì Perkz cũng đã giành được một thành tích vô cùng cao quý, đó chính là kỷ lục về số lần vô địch tại một giải đấu LMHT ở cấp độ khu vực, ngang bằng với Quỷ Vương Faker với 9 lần vô địch LCK, còn Perkz là 8 lần vô địch LEC, 1 lần vô địch LCS.

LMHT: Perkz san bằng kỷ lục với Quỷ Vương Faker về số lần vô địch giải đấu khu vực 2

Chức vô địch lần này cũng đã giúp cho Perkz trở thành tuyển thủ thứ 2 sau đồng đội của mình là Zven có thể vô địch ở cả 2 giải đấu LCS lẫn LEC dưới tư cách là một tuyển thủ. Trước đây thì người Xạ thủ của C9 cũng đã từng vô địch LEC trong màu áo của G2 Esports - cũng chính là đội tuyển cũ của Perkz.

Ngoài ra thì Perkz cũng chính là nhà Đương kim vô địch MSI duy nhất xuất hiện tại Iceland trong thời gian tới, nhưng điều đáng tiếc nhất đó chính là việc anh sẽ không thể nào gặp lại được những người đồng đội cũ của mình tại G2 Esports khi mà đội tuyển này đã thất bại trong việc giành lấy chức vô địch của LEC Mùa Xuân 2021.

LMHT: Perkz san bằng kỷ lục với Quỷ Vương Faker về số lần vô địch giải đấu khu vực 3

Nhưng đối với Perkz thì anh sẽ có nhiều tiềm năng hơn trong việc lập thêm một kỷ lục mới cho riêng mình, đó chính là tuyển thủ đầu tiên vô địch MSI khi tham gia vào 2 đội tuyển của 2 khu vực khác nhau. Nhưng đây là một điều tương đối khó khăn bởi bản thân của Perkz và những người đồng đội phải vượt qua được DWG KIA, một đội tuyển có phong độ tốt nhất ở thời điểm hiện tại đến từ LCK nếu muốn giành được chức vô địch MSI 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang