Giải Esports VALORANT đầu tiên của Việt Nam sẵn sàng bước vào vòng loại

Kể từ ngày 09/04, 32 đội tuyển VALORANT từ khắp nơi trên cả nước sẽ cùng đến với vòng loại giải Esports chuyên nghiệp đầu tiên của tựa game VALORANT.

Ngày 06/04 vừa qua, nhà phát hành VNG đã chính thức trình làng tựa game FPS chiến thuật 5v5 đình đám VALORANT tại Việt Nam. Và để chuẩn bị cho lộ trình Esports của VALORANT, VNG cũng đã quyết định mở đăng ký giải đấu VALORANT Champions Tour 2021: Việt Nam Challengers Stage 2 từ ngày 26/03 trước đó, với mong muốn tìm ra những đội tuyển xuất sắc để cạnh tranh cho chức vô địch quốc gia, cũng như cơ hội tranh tài ở các đấu trường quốc tế.

Giải Esports VALORANT đầu tiên của Việt Nam sẵn sàng bước vào vòng loại

Sau khi kết thúc giai đoạn đăng ký, Ban tổ chức giải đấu cũng đã tìm ra 32 đội tuyển VALORANT để bước vào vòng loại, kéo dài từ ngày 09/04 – 16/04/2021. Trong đó nổi bật một số cái tên như Steal Your Glory (SYG), DXG hay Cerberus Esports. Theo quy định, các đội tuyển sẽ phải tranh tài theo thể thức BO3 Double Elimination (nhánh thắng – nhánh thua). Bên cạnh đó, tất cả tuyển thủ đều phải ở độ tuổi 18+ và sẽ thi đấu online tập trung tại ba địa điểm Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Dự kiến các địa điểm để các tuyển thủ thi đấu tập trung sẽ gồm:

  • Hà Nội: Vikings Hà Đông, Trung tâm thương mại MAC Plaza, Tầng 5, Số 10 Trần Phú, P.Mộ Lao, Hà Đông
  • Tp.Hồ Chí Minh: Kingdom Nextgen Kỳ Hòa, Hẻm 796 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
  • Đà Nẵng: Ngạo Mõ Trần Tống, 26 Trần Tống, Thạc Gián, Thanh Khê

Giải Esports VALORANT đầu tiên của Việt Nam sẵn sàng bước vào vòng loại 2

12 đội tuyển VALORANT có thành tích cao nhất sau vòng loại sẽ giành quyền đến với Vòng chung kết VALORANT Champions Tour 2021: Việt Nam Challengers Stage 2, với tổng số tiền thưởng lên tới 530 triệu đồng. Tại đây, các đội sẽ cùng nhau cạnh tranh ngôi vị vô địch quốc gia, cũng như cơ hội đại diện khu vực Việt Nam tham dự đấu trường VALORANT Champions Tour 2021: SEA Challengers Stage 2. Với lộ trình Esports bài bản như vậy, cũng có thể thấy rõ sự đầu tư nghiêm túc và mạnh mẽ của VNG và Riot Games dành cho tựa game FPS bom tấn của mình.

Giải Esports VALORANT đầu tiên của Việt Nam sẵn sàng bước vào vòng loại 3

Ngoài ra, để chào mừng VALORANT ra mắt tại Việt Nam, ZaloPay còn có chương trình khuyến mãi mới cho tựa game này, kéo dài từ 0h ngày 06/04 tới 23h59 ngày 12/04. Cụ thể, đối với khách hàng chưa từng thanh toán bất kỳ trò chơi nào của VNG qua ZaloPay, các bạn sẽ được giảm 50.000đ khi mua gói 100.000đ của VALORANT qua ZaloPay. Để tham gia khách hàng sẽ cần thực hiện các bước như sau:

Cách thức tham gia:

1.       Chọn Valorant trên trang web pay.zing.vn

2.       Đăng nhập tài khoản Riot ID

3.       Chọn “Thanh toán bằng ZaloPay” và chọn gói 100.000đ

4.       Đối với khách hàng chưa từng thanh toán game VNG qua ZaloPay: thanh toán số tiền sau khi được giảm 50K

* Lưu ý người dùng cần kiểm tra lại số tiền mình cần thanh toán trước khi xác nhận.

Quy định thanh toán:

•         Mỗi thiết bị, mỗi số điện thoại, mỗi tài khoản game, mỗi tài khoản ZaloPay chỉ nhận được 1 ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình

•         Thanh toán từ nguồn ví hoặc tài khoản ngân hàng đã liên kết. Nếu không có thẻ ngân hàng, bạn có thể nhờ bạn bè chuyển tiền vào ví ZaloPay của bạn

•         Không áp dụng thẻ ảo, thẻ prepaid

•         Chương trình không áp dụng cho thẻ thanh toán nằm trong blacklist

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang