LMHT: Sau Zeros thì SBTC Esports hiện đang có ý định sa thải cả Venus?

Cộng đồng người hâm mộ SE đang phải liên tục nhận những tin dữ khi mới đây Thầy Giáo Ba còn hé lộ sẽ sai thải cả Venus

Sau khi án phạt nặng nề của Zeros được đưa ra thì mới đây, cộng đồng người hâm mộ của SE lại phải tiếp nhận một thông tin có phần không vui từ phía đội tuyển này. Cụ thể thì trong một buổi stream tối ngày 07/04 của Thầy Giáo Ba thì ngoài việc sa thải Zeros ra, đội tuyển này đang có ý định sa thải thêm một tuyển thủ khác nữa, đó chính là Venus.

Nguyên do mà SE muốn sa thải nam tuyển thủ mới vào đội được 1 tháng này đó là do ban quản lý của đội tuyển không thể nào liên lạc được với Venus trong một khoảng thời gian dài. Được biết thì nam tuyển thủ này đã xin nghỉ phép về quê nhằm giải quyết việc gia đình nhưng đã nhiều tuần hơn chưa liên lạc được.

Chia sẻ của Thầy Giáo Ba về Venus như sau: 

Venus vừa mới vào team thì nói có công việc riêng. 3, 4 tuần nay vẫn chưa liên hệ được luôn, không biết bận công việc gì. Giờ liên hệ không được thì team quyết định họp và chuẩn bị sa thải nó luôn“, Thầy Giáo Ba cho biết.

Làm ăn kiểu đó thì sa thải luôn chứ để làm gì nữa. Nó đánh xong 1 trận nó thấy không ổn nó out hay sao ấy. Liên hệ không được luôn, tin nhắn cũng không thấy xem”.

LMHT: Sau Zeros thì SBTC Esports hiện đang có ý định sa thải cả Venus?

Venus là một bản hợp đồng được phía SE bổ sung vào trong giai đoạn lượt đi của VCS Mùa Xuân 2021 với mục đích có thể xoay chuyển với Slay, tạo nên những phương án chiến thuật tốt nhất cho lối chơi của đội. Tuy nhiên mọi chuyện lại không được như mong muốn bởi sau 2 trận đấu gặp TS và GAM thì Venus lại biến mất không dấu vết.

Sau khi Slay nhận án phạt cấm thi đấu 1 trận thì Noway bắt buộc phải tái xuất VCS và khiến cho nhiều người hâm mộ thắc mắc không biết Venus dnag ở nơi đâu. Nhưng sau những chia sẻ của Thầy Giáo Ba thì giờ đây mọi chuyện đã được làm rõ. 

Trước đây HLV Tinikun cũng đã từng lên tiếng cho rằng Venus là một tuyển thủ có cố gắng, tích cực giao tiếp cũng như vô cùng nhiệt tình với đồng đội của mình. Nhưng trong sự việc lần này thì chính Venus đã "tự hủy" mà chưa biết nguyên nhân thật sự đằng sau sự việc này là như thế nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang