LMHT: SofM và đồng đội chính thức từ giã giấc mơ MSI 2021 sau trận thua trước TES

Không thể tiếp tục được phong độ hủy diệt của mình, SofM và những người đồng đội đã phải dừng chân tại vòng playoffs sau thất bại trước TES

Dù đang sở hữu phong độ chiến đầu vô cùng thăng hoa nhưng SofM và những người đồng đội của mình đã phải tạm dừng giấc mơ giành vé đến MSI 2021 sau khi nhận lấy thất bại 1-3 trước TOP Esports - một trong những đội tuyển mạnh nhất LPL - tại vòng playoffs LPL Mùa Xuân 2021.

Nếu như bạn chưa quên thì những chuyển gia LPL đã từng đưa ra nhận định rằng "thành bại của Suning Gaming trong mùa giải này phụ thuộc rất nhiều vào SofM". Tất nhiên không ngoài dự đoán thì trong ngày thi đấu này, SofM đã thể hiện một phong độ không thật sự tốt như những cách mà anh chàng đã làm được thường ngày. Kết quả là Suning đã không thể nào vượt qua được TOP Esports - đội tuyển mà họ đã từng đánh bại tại CKTG 2020.

Cũng trong trận đấu này thì SofM lại bất ngờ lép vế hoàn toàn so với người đồng nghiệp Karsa trong việc tranh chấp và kiểm soát những mục tiêu lớn, từ đó gián tiếp tạo nên những bất lợi cho SN trong ván đầu đầu tiên. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, những thành viên của TOP Esports đã có một trận đấu vô cùng xuất sắc khi có thể khắc chế được những "ngòi nổ" của SN, đặc biệt là vị trí Đi rừng.

LMHT: SofM và đồng đội chính thức từ giã giấc mơ MSI 2021 sau trận thua trước TES

Ngoài ra có một điều tương đối đáng tiếc cho SofM và đồng đội khi LPL áp dụng thể thức thi đấu nhánh thắng - thua kể từ vòng 4 Playoffs, tức là thất bại của họ trước TOP Esports cũng chính là điểm dừng chân cuối cùng của Suning tại mùa giải này. Hiện tại SN đã kết thúc mùa giả với vị trí top 5-6 chung cuộc.

Tại LPL Mùa Xuân 2021 thì SN vẫn có một niềm an ủi nho nhỏ, đó chính là việc đánh bại LNG và WE đã giúp cho SofM và động đội có được 20 Championship Point, khi mà số điểm này có thể mang lại một ít lợi thế cho SN trong việc tranh chiếc vé tham dự CKTG 2021 vào cuối năm nay.

Cũng có một điều đáng chú ý ở đây nữa, đó là sự tiến bộ vượt bậc của tuyển thủ Hỗ trợ ON và cậu cũng là điểm sáng hiếm hoi trong ngày thi đấu này. Nhưng để có thể thỏa lấp được khoảng trống mà người đàn anh SwordArt thì tuyển thủ ON vẫn còn phải cố gắng rất nhiều hơn nữa, bởi vì khi bị gắn mác là "boy-one-champ Rell" thì cậu cần có nhiều con bài tủ hơn cho mình để sử dụng mỗi khi cần thiết.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang