Free Fire: Ngôi vương Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 gọi tên Burst The Sky

Vào tối ngày 04/04 vừa qua, tân vương của Đấu Trường Sinh Tồn giải mùa xuân 2021 đã chính thức lộ diện. Sau khi 7 vòng đấu khép lại, Heavy chính thức trở thành cựu vương, nhường chỗ cho Burst The Sky ở ngôi vô địch.

Có thể nói tại vòng Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021, trong số 12 đội tuyển góp mặt thì Burst The Sky có phong độ thi đấu ổn định nhất. Xét lại 7 vòng đấu đã qua, đội tuyển này có hai lần đạt Booyah!. Lần thứ nhất họ giành được vị trí đầu tiên sau khi vòng đấu thứ hai khép lại, còn lần thứ hai chính là ván đấu cuối cùng. Tuy nhiên, điều khiến ai nấy đều bất ngờ là Burst The Sky đã liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng tổng, lần duy nhất họ tuột xuống vị trí thứ hai và nhường thứ hạng đầu tiên cho HQ Esports chính là sau ván đấu thứ ba.

Free Fire: Ngôi vương Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 gọi tên Burst The Sky

Thứ hạng qua từng vòng đấu của Burst The Sky cho thấy sự ổn định đến đáng kinh ngạc trong lối chơi, chiến thuật lẫn phong độ của đội tuyển này. Liên tục ở trong top 3 sau mỗi ván đấu, vậy nên khi vòng đấu cuối cùng khép lại, không một ai mảy may quan tâm đến bảng xếp hạng bởi ai nấy đều biết rằng ngôi vương sẽ gọi tên Burst The Sky sau quả Booyah! ấn tượng ở ván đấu quyết định. 

Free Fire: Ngôi vương Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 gọi tên Burst The Sky 2

Free Fire: Ngôi vương Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 gọi tên Burst The Sky 3

Không những là một tập thể xuất sắc, từng thành viên của Burst The Sky cũng là những cá nhân xuất sắc khi lượng sát thương họ gây ra cho đối thủ là vô cùng lớn và tương đối đồng đều. Chính điều này đã giúp đội biến Heavy trở thành cựu vương sau vinh quang ở giải mùa Đông 2020, để chính thức trở thành chủ nhân mới của chức vô địch Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021.

Free Fire: Ngôi vương Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 gọi tên Burst The Sky 4

Lỡ hẹn với ngai vương ở giải mùa xuân năm ngoái, Burst The Sky mang đến giải đấu này quyết tâm cao, mong muốn trở thành nhà vô địch và họ đã hiện thực hoá điều đó. Có thể nói, đây là chiến thắng đầy thuyết phục của đội khi từng thành viên trong đó đều đã cố gắng chơi một lối chơi cống hiến với chiến thuật rõ ràng, có tính toán.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang