LMHT: Chuyên gia LPL xác nhận thắng bại của Suning phụ thuộc rất nhiều vào SofM

Với lối chơi đầy sáng tạo và luôn vượt mặt đối thủ thì SofM đã trở thành một nhân tố vô cùng quan trọng quyết định thành bại của Suning Gaming

Dù có thể thi đấu vô cùng thăng hoa tại CKTG 2020 nhưng Suning Gaming lại không thể thể hiện được phong độ hủy diệt của mình khi mà Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2021 diễn ra. Tuy nhiên đối với người hâm mộ thì họ vẫn tin tưởng và SofM và những người đồng đội của anh tại Suning có thể đạt được những kỳ tích không tưởng tại những trận Bo5 như cách mà họ đã làm vào năm ngoái.

LMHT: Chuyên gia LPL xác nhận thắng bại của Suning phụ thuộc rất nhiều vào SofM

Và ngay trước khi mà vòng Playoffs chính thức bắt đầu thì những chuyên gia của LPL cũng đã lên tiếng đánh giá, phân tích về Suning Gaming, đồng hời dành rất nhiều những kỳ vọng vào người Đi rừng SofM:

"Năm ngoái, Suning đã bất ngờ vươn lên trở thành một đội tuyển vĩ đại. Năm nay họ đã cố gắng để đạt được thành công như thế, nhưng đáng tiếc họ đã không đạt được kỳ vọng của nhiều người. Giờ đây họ có cơ hội để một lần nữa đưa bản thân hứng trọn ánh hào quang sân khấu, giành lấy một danh hiệu tại LPL và một vị trí tại MSI.

Điểm mạnh:

Kiểm soát tầm nhìn tốt.

Sẵn sàng thay đổi, thích ứng nhanh.

Điểm yếu:

Lối chơi với nhịp trận đấu chậm chạp, ít hổ báo có thể đánh bại các đội yếu nhưng gặp khó khăn với các đội mạnh.

Chỉ số nổi bật:

Đứng thứ 2 về thời gian trung bình độ dài trận đấu (32:15).

Điểm tầm nhìn mỗi phút cao nhất vòng bảng (3.8), điểm phá mắt mỗi phút đứng thứ 2 (1.76).

Chìa khóa đến chiến thắng:

Suning hiện tại vẫn là luôn là một đội tuyển rồn rất nhiều sự quan tâm của đồng đội vào người Đi rừng và cũng là một thành viên luôn sáng tạo ra những lối chơi đầy bất ngờ - SofM, kèm theo đó là ngôi sao Đường dưới Huangfeng. Năm nay  cũng tương tự như thế khi mà sự thành công của họ đến từ một phần lớn của sức mạnh không tưởng của vị trí Xạ thủ. Nhưng thứ có thể khiến họ có thể tự hủy hoặc nghiền nát toàn bộ vòng Playoffs lại phụ thuộc rất nhiều vào sự đột biến của Bin và 'gã điên' SofM."

LMHT: Chuyên gia LPL xác nhận thắng bại của Suning phụ thuộc rất nhiều vào SofM 2

Với những đánh giá trên thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng Suning sẽ cần phải cố gắng hơn rất nhiều để có thể quay trở lại với đấu trường quốc tế, mà nhân tố vô cùng quan trọng của đội tuyển không ai khác chính là SofM. 

Trận đấu đầu tiên của Suning tại vòng playoffs sẽ bắt đầu vào 16h00 ngày 2/4 cùng với LNG Esports.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang