LMHT: KkOma quyết tâm đến với MSI 2021 nhằm phục thù G2 Esports

G2 Esports hiện đang là mục tiêu mà KkOma muốn đánh bại tại MSI 2021 sắp tới

Khi mà DAMWON KIA đã trở thành đội tuyển top 1 tại Vòng bảng của LCK Mùa Xuân 2021 thì mục tiêu tiếp theo của HLV KkOna cùng những người học trò của mình đó chính là hướng đến chức vô địch để giành lấy tấm vé đến MSI 2021.

Sau trận thắng của DK trước DRX với tỉ số 2-0 thì HLV KkOma cũng đã có những chia sẻ vô cùng thú vị với Inven Global. Theo như những gì mà vị HLV này cho biết thì đường đến MSI 2021 còn khá xa, nhưng ông cũng hi vọng rằng đội tuyển của mình có thể làm được những điều phi thường để ông có thể được phục thù trước G2 Esports.

LMHT: KkOma quyết tâm đến với MSI 2021 nhằm phục thù G2 Esports

Mặc dù tôi không có ý định trả thù đâu nhưng G2 chính là đội tuyển gần nhất khiến tôi thất bại ở giải đấu quốc tế. Vì vậy, nếu có cơ hội gặp lại họ ở MSI thì sẽ rất thú vị

Ngoài ra thì vị HLV này cũng chia sẻ thêm những thông tin liên quan đến chấn thương của ShowMaker, khi mà người đi Đường giữa của đội tuyển hiện đang gặp không ít những vấn đề về sức khỏe, từ đó khiến cho phong độ thi đấu không được ổn định trong suốt thời gian qua.

LMHT: KkOma quyết tâm đến với MSI 2021 nhằm phục thù G2 Esports 2

Rõ ràng với chấn thương hiện tại thì Showmaker không có được 100% phong độ. Chúng tôi dự kiến sẽ để cậu ấy đi khám vào tuần tới và xác định mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Ngay khi có kết quả, chúng tôi sẽ cập nhật cho mọi người biếtMặc dù vậy, Showmaker cũng vừa có một màn trình diễn hoàn hảo trước DRX. Tôi cho cậu ấy điểm số tối đa trong trận này vì sự nỗ lực và nguồn năng lượng tuyệt hảo“.

Khi mà LCK đã chính thức loại bỏ hình thức thi đấu bậc thang ở vòng playoff DK hiện đang đứng chờ đối thủ tiếp theo cua rmifnh tại vòng Bán kết. Vì không có bất kì nhánh thắng hay nhánh thu nào nên con đường để chức vô địch của đội tuyển này chỉ còn là 2 trận BO5 nữa mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang