LMHT: Lillia đang trở nên quá mạnh tại những giải đấu chuyên nghiệp với tỷ lệ cấm lên đến 90%

Lillia dù có màn ra mắt tương đối mờ nhạt nhưng cô nàng hiện đang là một trong những vị tướng Đi rừng mạnh nhất tại đấu trường chuyên nghiệp ở thời điểm hiện tại

Kể từ khi được ra mắt vào sự kiện Hoa Linh Lục Địa cho đến nay thì Lillia vẫn là một trong những con bài khá hot tại đấu trường chuyên nghiệp. Thậm chí có thời điểm mà Nụ Hoa Bẽn Lẽn từng là một trong những cái tên được ưa thích nhất cho vị trí Đi rững tại những giải đấu lớn.

LMHT: Lillia đang trở nên quá mạnh tại những giải đấu chuyên nghiệp với tỷ lệ cấm lên đến 90%

Tại VCS Mùa Xuân 2021 thì Lillia đang là vị tướng có tỷ lệ cấm chọn cao nhất với 90%, nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ bởi tại Hàn Quốc thì Lillia hiện đang là con bài ở vị trí Đường giữa khá hot được cả Faker và Chovy tin dùng. Thậm chí Chovy đã đem Lillia đường giữa vào thi đấu chuyên nghiệp, cụ thể là trong trận đấu giữa Hanwha Life Esports và Nongshim RedForce.

Theo như những người chơi có trình độ cao thì Lillia hiện đang là con bài Đi rừng toàn diện khi cho phép người chơi dọn rừng cực kì nhanh, kiếm soát mục tiêu cực tốt. (Q) Trượng Hoa Xoay Tròn không chỉ đem lại một lượng sát thương diện rộng lớn mà còn tăng thêm tốc độ di chuyển cho vị tướng này, tạo ra rất nhiều lợi thế cho những pha gank mỗi khi cần thiết.

Chiêu cuối (R) Khúc Ru Rừng Thẳm là một kỹ năng mở giao tranh vô cùng tốt khi có thể ru ngủ một cơ số lớn tướng địch. Thông thường thì tại những trận đấu thuộc rank cao thì các game thủ sẽ sử dụng chiêu cuối lên những vị tướng Xạ thủ hoặc tướng Đường giữa của đối phương. Chỉ cần bị Lillia ru ngủ thì khả năng lên bảng đếm số là vô cùng cao.

LMHT: Lillia đang trở nên quá mạnh tại những giải đấu chuyên nghiệp với tỷ lệ cấm lên đến 90% 2

Thứ mà game thủ thường đùa với nhau rằng thứ khiến cho Lillia bị lu mờ trong mắt của game thủ đó là do xuất hiện cùng thời điểm với Yone, bởi sự xuất hiện của anh trai Yasuo dường như đã tạo nên một cơn chấn động vô cùng lớn đối với cộng đồng LMHT lúc bấy giờ.

Nhưng với sức mạnh của Lillia ở thời điểm hiện tại thì vị tướng này đang thể hiện sự thống trị của bản thân tại những giải đấu chuyên nghiệp bởi sự toàn diện của mình trong nhiều tình huống.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang