Chìa phần "nhạy cảm" của cún ngay trên livestream, đội tuyển LMHT bị trừ một nửa tiền thưởng

Chỉ với một hành động tưởng chừng như vô hại đã khiến cho một đội tuyển LMHT bị trừ 50% số tiền thưởng của mình

Mới đây thì trong phần phỏng vấn sau trận thắng thì nam tuyển thủ thuộc đội tuyển SAIM SE SuppUp đã bất ngờ ôm chú cún của mình lên để trả lời, hầu hết những người xem lúc này đều cho rằng đây là một hành động bình thường và chẳng có gì đáng kể cả.

Tuy nhiên sự cố đã xảy ra ngay sau đó khi mà một thành viên khác của đội tuyển bất ngờ ôm chú cún này và dí thẳng vào gần camera hơn, và thứ hiện rõ mồn một trên màn hình livestream lúc đó chính là "vùng nhạy cảm" của chú cún này.

Chìa phần nhạy cảm của cún ngay trên livestream, đội tuyển LMHT bị trừ một nửa tiền thưởng

Hành vi này đã bị đánh giá là khiếm nhã cũng như vi phạm những quy tắc ứng xử nên BTC ngay sau đó đã đưa ra một hình phạt dành cho SAIM SE SuppUp, cụ thể là đội tuyển này sẽ bị trừ 50% tổng tiền giải thưởng mà họ nhận được sau khi giải đấu LMHT Siberia chính thức kết thúc.

Riot Games cũng chính thức đưa ra thông báo rằng: “Trong buổi phỏng vấn với Mersa, một chú cún đã xuất hiện. Đây không phải vấn đề, nhưng một thành viên không rõ danh tính của đội đã đưa chú cún này trước camera, để lộ bộ phận nhạy cảm, không đúng đắn”.

Chìa phần nhạy cảm của cún ngay trên livestream, đội tuyển LMHT bị trừ một nửa tiền thưởng 2

Tuy nhiên đối với cộng đồng game thủ LMHT tại Siberia thì đây có lẽ không phải là lần đầu tiên mà đội tuyển SAIM SE SuppUp phải nhận một hình phạt từ phía Riot Games. Trước đây đội tuyển này cũng đã từng để lộ thông tin của giải và bị trừ 15% tiền giải thường, còn tuyển thủ vi phạm thì bị phạt cấm thi đấu 2 trận. Tính đến thời điểm hiện tại thì SAIM SE SuppUp đã bị trừ 65% tiền giải thưởng trong mùa giải này.

Hiện tại, SAIM SE SuppUp vừa kết thúc giai đoạn vòng bảng của EBL 8 với thành tích 12 thắng 2 thua. Họ sẽ nhận được 3000 euro kèm theo tấm vé tham dự Euro Masters 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang