LMHT: Uzi dỗi và hủy kết bạn toàn bộ bạn bè của mình trong game vì càu nhàu anh quá nhiều

Vì bị những tuyển thủ chuyên nghiệp khác càu nhàu quá nhiều đã khiến cho Uzi không khỏi giận dỗi và unfriend hết toàn bộ những người đồng nghiệp của mình trong LMHT

Dù đã lâu rồi Uzi không xuất hiện tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp nhưng tầm ảnh hưởng của anh chàng này đối với cộng đồng LPL là vô cùng lớn. Nguyên do là bởi Uzi là một trong những tượng đài của nền LMHT Trung Quốc nên anh vẫn luôn là một cái tên số 1 trong lòng của người hâm mộ tại đất nước tỷ dân này.

LMHT: Uzi dỗi và hủy kết bạn toàn bộ bạn bè của mình trong game vì càu nhàu anh quá nhiều

Cũng vì lý do đó mà những hành động của Uzi luôn nhận được sự chú ý lớn lao từ người xem stream, và mới đây nhất thì người hâm mộ đã phát hiện ra được một câu chuyện "giận hờn vu vơ" hài hước của anh chàng này.

Cụ thể thì do đã lâu anh không còn đấu tập với những tuyển thủ chuyên nghiệp, cho nên tay nghề của anh chàng cũng lụt đi đôi chút. Nếu như duo rank tấu hài với Doinb thì không sao, nhưng đến khi ghép trận với những tuyển thủ khác thì Uzi lại không được thoải mới như thế. Trong một trận đấu gần đây nhất, khi anh chàng chơi chung với một số tuyển thủ của JDG thì Uzi đã không đạt được kết quả tố cho lắm. Điều này đã khiến cho những tuyển thủ đó thường xuyên "càu nhàu" anh chàng, thậm chí còn trêu rằng Uzi đã xuống tay rồi.

Tưởng chừng đó chỉ là một câu nói đùa đơn giản nhưng có vẻ Uzi đã chán ngán việc người khác than phiền về vấn đề phong độ của mình, nhanh chóng sau đó anh đã thực hiện một hành động mà có lẽ không ai ngờ đến cả, anh đã bỏ kết bạn tất cả những người bạn bè của mình trong game, quyết tâm chơi game 1 mình trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

LMHT: Uzi dỗi và hủy kết bạn toàn bộ bạn bè của mình trong game vì càu nhàu anh quá nhiều 2

Và trớ trêu thay, sau khi thực hiện việc "lọc friend" thì kết quả Xếp hạng của Uzi tốt hơn thấy rõ, bởi 4 trận đấu sau đó thì Uzi thắng cả 4 với 3 lần được MVP. Nhiều game thủ bông đù rằng chính việc không còn sợ bị đồng đội càu nhàu đã giúp cho Uzi có tâm trạng thoải mái hơn, từ đó có thể leo rank với một phong thái tự tin nhất.

Một số người xem còn để lại những lời bình luận cho rằng đây có thể là một phương pháp vô cùng hiệu quả mà game thủ có thể áp dụng để leo rank, đó chính là tránh xa những người đồng đội thường xuyên càu nhàu về lối chơi game của bạn.

LMHT: Uzi dỗi và hủy kết bạn toàn bộ bạn bè của mình trong game vì càu nhàu anh quá nhiều 3

Hiện tại đang xuất hiện khá nhiều tin đồn về việc Uzi sẽ có thể quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp, cụ thể là tham gia vào đội tuyển Invictus Gaming trong mùa giải tới. Thông tin này vẫn chưa được xác thực nhưng trong những lần stream thì anh chàng luôn miệt mài lao vào tập luyện trong Xếp hạng với mong muốn có thể lấy lại được phong độ đẳng cấp một thời của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang