LMHT: Team Flash và SBTC Esports bất ngờ nhận án phạt vì để lộ nội dung email của BTC VCS

SBTC Esports dù chỉ vừa mới tham gia vào VCS chưa được bao lâu nhưng lại là một trong những đội tuyển lĩnh án phạt một vô cùng thường xuyên

Mới đây thì trang Facebook chính thức của giải đấu LMHT Việt Nam VCS đã đưa ra một thông báo về án phạt dành cho 2 đội tuyển LMHT Team Flash và SBTC Esports, nội dung án phạt như sau:

THÔNG BÁO XỬ PHẠT ĐỘI TUYỂN SBTC ESPORTS VÀ TEAM FLASH

Chi tiết: Vào ngày 26/02/2021, Ban tổ chức nhận thấy đội tuyển SBTC Esports và Team Flash đã có hành vi phát tán email của BTC lên mạng xã hội, cụ thể:

- Team SBTC Esports đã để lộ email của BTC cho anh Phan Tấn Trung, và anh này đã chia sẻ trực tiếp email của BTC trên kênh của mình.

- Tuyển thủ Yoshino thuộc Team Flash đã chia sẻ email của BTC trên mạng xã hội.

Lỗi vi phạm: 8.2.9 - Tính bảo mật.

Thành viên đội không được phép tiết lộ bất kỳ thông tin mật nào của VCS và các bên liên quan của Riot, dưới bất kỳ hình thức liên lạc nào, kể cả mạng xã hội.

Quyết định xử phạt từ BTC VCS và Riot Games:

- Trừ 10.000.000 VNĐ (Mười triệu đồng) tiền giải thưởng VCS mùa Xuân 2021 của hai đội tuyển SBTC Esports và Team Flash."

LMHT: Team Flash và SBTC Esports bất ngờ nhận án phạt vì để lộ nội dung email của BTC VCS

Nếu nói về Thầy Giáo Ba thì nam streamer này đã chia sẻ email của ban tổ chức sau khi nhận được thông báo về lệnh cấm Samira lên Giáp Thiên Thần trong khi thi đấu VCS, với trường hợp cụ thể đó là từ vị trí của Xạ thủ Style đã bị phạt vì đã vi phạm lỗi này trong trận đấu trước Team Secret. Đây cũng là một hành động hé lộ thông tin của cả Thầy Giáo Ba lẫn Yoshina để giúp cho người hâm mộ có thể phần nào biết được những gì đang xảy ra trong câu chuyện này.

LMHT: Team Flash và SBTC Esports bất ngờ nhận án phạt vì để lộ nội dung email của BTC VCS 2

Tuy nhiên nếu chỉ xét riêng đội tuyển SBTC Esports thì đây là một án phạt có phần "họa vô đơn chí" khi mà cách đây không lâu đội tuyển này cũng đã từng "cộng dồn" cho bản thân một án phạt trừ 10% tiền thưởng của bản thân tại VCS rồi, giờ đây lại phải chịu thêm một án phạt trừ thêm 10 triệu đồng nữa.

Nếu như cứ liên tục bị phạt như thế này thì có lẽ số tiền thưởng mà SBTC Esports nhận được trong tương lai sẽ lại trở thành số âm và đây là một viễn cảnh mà không bất kì người hâm mộ nào muốn đội tuyển của mình nhận phải cả.

LMHT: Team Flash và SBTC Esports bất ngờ nhận án phạt vì để lộ nội dung email của BTC VCS 3

Dưới phần bình luận thì có một số người hâm mộ đã cho rằng phía ban tổ chức đang có ý định "vùi dập" SBTC Esports, tuy nhiên khi xét theo luật thì án phạt này được đưa ra là hoàn toàn công bằng, không hề có bất kì sự bất công nào ở đây cả.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang