Huyền thoại Runeterra: Chờ các tuyển thủ Việt Nam làm nên chuyện

Liệu các tuyển thủ Việt Nam sẽ đi xa tới đâu, thậm chí có thể nào giành ngôi Quán Quân trong giải đấu cấp khu vực lần này?

 

Đến hẹn lại lên, Vòng Playoff của Giải Đấu Theo Mùa sẽ trở lại vào 28/02/2021, khép lại bản mở rộng Tạo Tác Vũ Trụ. Đây là cơ hội lớn để các bài thủ Việt “try hard”, nâng trình chiến thuật, và cũng là tiền đề cho Vòng Chung Kết Thế Giới trong tương lai. Đặc biệt trong mùa giải này, Việt Nam đã có 5 tuyển thủ đã xuất sắc nằm trong TOP 32 góp mặt trong vòng Playoff. Ở Giải Đấu Theo Mùa đầu tiên, trong thời điểm Huyền Thoại Runeterra mới cập bến Việt Nam chưa đầy 1 tháng, nhưng nhiều người chơi Việt vẫn muốn thử sức tranh tài và đã xuất sắc đạt chuẩn vào Vòng Khởi Đầu. Dù chưa thể đi xa hơn nhưng tinh thần thi đấu của tuyển thủ Việt vẫn đáng được ghi nhận.

Huyền thoại Runeterra: Chờ các tuyển thủ Việt Nam làm nên chuyện
Vòng Playoff Giải Đấu Tạo Tác Vũ Trụ sẽ diễn ra vào 28/02/2021

Sang thời điểm hiện tại, Giải Đấu Theo Mùa đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Huyền Thoại Runeterra Việt Nam. Từ sau Giải Đấu Theo Mùa đầu tiên, với chuỗi giải đấu từ newbie cho tới các giải chuyên lẫn không chuyên, các bài thủ Việt đã có nhiều sự cọ xát hơn, không chỉ giúp nâng cao trình độ mà còn cải thiện tinh thần chiến đấu. Tin vui là đã có 5 tuyển thủ Việt xuất sắc vượt qua Vòng Khởi Đầu diễn ra vào ngày 21/02 trước đó, sau khi đánh bại nhiều đối thủ trong khu vực SEA để tranh suất vào Vòng Playoff.

Đứng trước cơ hội vươn tầm cao mới ở một đấu trường lớn như Giải Đấu Theo Mùa, đây chính là khoảnh khắc quan trọng mà cộng đồng Huyền Thoại Runeterra Việt Nam nói riêng và cộng đồng CCG Việt Nam nói chung chờ đợi bấy lâu nay. Liệu các tuyển thủ Việt Nam sẽ đi xa tới đâu, thậm chí có thể nào giành ngôi Quán Quân trong giải đấu cấp khu vực lần này, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Huyền thoại Runeterra: Chờ các tuyển thủ Việt Nam làm nên chuyện 2
Tuyển thủ Việt xuất sắc lập pha “strike” 5 vòng liên tiếp của Vòng Khởi Đầu vào ngày 21/02/2021 vừa qua
(Nguồn: Noobs Of Runeterra)

Thông tin phát sóng Vòng Playoff Giải Đấu Tạo Tác Vũ Trụ:

  • Vòng Playoff sẽ được phát sóng vào 10h00 Chủ Nhật (ngày 28/02/2021) trên Fanpage chính thức Huyền Thoại Runeterra.

  • 32 tuyển thủ xuất sắc từ Vòng Khởi Đầu sẽ thi đấu để tìm ra nhà vô địch Giải Đấu Tạo Tác Vũ Trụ, chủ nhân của giải thưởng 10.000 USD.

Theo dõi ngay thông tin về Giải Đấu Theo MùaHuyền Thoại Runeterra tại:

  • Websites
  • Fanpage chính thức

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang