LMHT: Uzi chính thức giải phóng hợp đồng với RNG sau 10 năm gắn bó

Uzi sau rất nhiều khó khăn đã có thể giải phóng hợp đồng với đội tuyển RNG, tạo điều kiện để anh có thể thực hiện mong muốn quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian tới

Uzi đã giải nghệ được một khoảng thời gian và hiện tại không còn là tuyển thủ chuyên nghiệp nữa, tuy hiên anh vẫn còn một ít duyên nợ với tổ chức RNG khi hiệu lực hợp đồng giữa 2 bên hiện vẫn còn hiệu lực. Tính cho đến thời điểm cuối năm 2020 thì Uzi vẫn còn là một nhân vật thuộc biên chế của RNG với tư cách là một người sáng tạo nội dung. Cũng bởi điều này khiến cho việc "comeback" đấu trường chuyên nghiệp của Uzi gặp khá nhiều khó khăn.

Cũng trong những lần stream của mình thì Uzi cũng úp mở không ít thông tin liên quan đến việc RNG gây khó dễ cho anh khi anh bày tỏ ý định muốn quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp. Nguyên nhân là bởi Uzi không còn muốn thi đấu cho RNG nữa mà hiện anh đã có ý định muốn thi đấu cho một đội tuyển khác, cụ thể chính là Invictus Gaming.

LMHT: Uzi chính thức giải phóng hợp đồng với RNG sau 10 năm gắn bó

Ông chủ Vương Tư Thông của IG cũng đã từng tiết lộ rằng thương vụ của Uzi đáng lý ra đã được kích hoạt, nhưng bởi những vướng mắc trong hợp đồng giữa anh và RNG đã khiến cho IG phải tạm thời rút lui. Đồng nghĩa với việc nếu Uzi muốn thi đấu chuyên nghiệp thì chỉ có thể quay trở lại thi đấu cho RNG.

Nhưng tại vị trí Xạ thủ thì GALA hiện đang thể hiện một phong độ tương đối ổn định và Uzi hoàn toàn có khả năng ngồi ở băng ghế dự bị nhiều hơn. Đây chắc chắn là một điều mà ngôi sao hàng đầu thế giới như Uzi khó lòng mà chấp nhận được.

Và sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng thì vào ngày 22/02 vừa qua, Uzi đã chính thức thông báo trên trang Weibo cá nhân của mình về việc kết thúc hợp đồng thương mại với RNG. Cũng từ lúc này thì Uzi đã chính thức chấp dứt quan hệ với đội tuyển mà anh đã từng gắn bó suốt 10 năm trời.

LMHT: Uzi chính thức giải phóng hợp đồng với RNG sau 10 năm gắn bó 2

Uzi rời khỏi RNG cũng chính là cơ hội vô cùng lớn cho các đội tuyển tại LPL có thể liên hệ và giúp cho anh chàng này có thể quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp trong tương lai. Dù vậy thì Uzi cũng chia sẻ rằng hiện bản thân chưa có định hướng cụ thể nào cho tướng lai cả và dù có ý định "comeback" nhưng không phải là trong năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Genshin Impact: Bản cập nhật 3.0 đến 3.2 sẽ chính thức bị rút còn 5 tuần và các banner nhân vật đi kèm

Ngoài cả tiến độ mà các leaker đã chia sẻ, bản cập nhật 3.0 đến 3.2 của Genshin Impact sắp tới sẽ bị rút ngắn xuống chỉ còn 5 tuần mỗi bản - ngắn hơn mức 6 tuần dự kiến ở giai đoạn đầu khiến mọi người sẽ cần trữ nguyên thạch nhiều hơn trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang