LMHT: SofM và Kanavi tuột hạng thê thảm trên BXH những người Đi rừng xuất sắc nhất LPL

Những thay đổi liên quan đến đội hình đã phần nào khiến cho phong độ của Kanavi lẫn SofM không còn giữ được ở mức đỉnh cao như trước

Trong một cuộc bình chọn mới nhất của cộng đồng LMHT Trung Quốc thì họ đã đưa ra một BXH thứ bậc của những người Đi rừng tại LPL Mùa Xuân 2021. Có một điểm thú vị ở đây đó là BXH này được phân theo những thương hiệu giày dép nổi tiếng tại Trung Quốc với Air Jordan là ở thứ hạng cao nhất và thứ hạng thấp nhất thuộc về....dép cỏ.

LMHT: SofM và Kanavi tuột hạng thê thảm trên BXH những người Đi rừng xuất sắc nhất LPL

Đứng đầu BXH này không ai khác chinh là tài năng của TOP Esports - Karsa và Jiejie của đội tuyển Edward Gaming. Jiejie hiện đang là một tuyển thủ trẻ với tương lai vô cùng tươi sáng bởi công lao của cậu đối với chuỗi 7 trận bất bại của EDG là vô cùng lớn.

Karsa hiện không còn duy trì được phong độ hủy diệt của mình như trước nữa, nhưng đối với cộng đồng thì người Đi rừng của TOP Esports vẫn là một trong những cá nhân có lối chơi ổn định nhất ở thời điểm hiện tại. Còn "cựu HLV" Clearlove lại bị xếp ở thứ hạng "dép cỏ", nguyên do là bởi anh thường xuyên phải ngồi ghế dự bị cho Jiejie, chưa kể vai trò của Clearlove chủ yếu là để củng cố tinh thần cho đội tuyển kiêm công tác huấn luyện.

Có 2 cái tên đáng  chú ý nhất trong BXH này đó chính là SofM và Kanavi bởi cả 2 đều bị tuột hạng rất nhiều so với những mong đợi của người hâm mộ trong những ngày đầu của LPL Mùa Xuân 2021. Nguyên nhân khiến cho cả 2 sa sút về phong độ phần lớn là do những thay đổi về mặt nhân sự của cả 2 đội tuyển Suning và JDG.

LMHT: SofM và Kanavi tuột hạng thê thảm trên BXH những người Đi rừng xuất sắc nhất LPL 2

Trong khi SofM hiện phải đảm nhận vai trò kiểm soát trận đấu, thứ vốn thuộc về SwordArt thì JDG cũng rơi vào trường hợp tương tự khi họ đánh mất đi thương vụ với Xiye. Việc có thêm sự xuất hiện của cựu tuyển thủ Đường giữa LGD cũng không thể nào giúp cho JGD có thể đạt được một phong độ tốt nhất, thậm chí thay đổi này còn khiến cho mỗi liên kết giữ người chơi Đường giữa và Đi rừng gần như bị cắt đứt.

Một vài cái tên đáng chú ý khác trong danh sách này là Bo của FPX và Tarzan của LNG. Bo dù đang cùng FPX so kè ngôi đầu bảng với EDG, nhưng lối chơi của tuyển thủ này rõ ràng vẫn còn rất nhiều thiếu sót nên chỉ được xếp hạng 2 (Nike).

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang