LMHT: Đội tuyển T1 đang có ý định tạo ra một Faker "ảo" để tiện cho việc đóng quảng cáo

Khi mà những tuyển thủ của T1 đang phải vật lộn với hàng tấn hợp đồng quảng cáo thì phía quản lý của đội tuyển cũng đã có một kế hoạch để giảm thiểu tình trạng này

Đội tuyển LMHT T1 Esports tại Hàn Quốc từng nhận về cho mình rất nhiều lời chỉ trích vì chỉ quan tâm đến việc cho các tuyển thủ của mình đóng quảng cáo để "làm giàu" mà không chú ý đến thời gian sinh hoạt của họ. Nhiều người còn nhận ra được rằng hiện tại T1 đã nhận về cho mình quá nhiều hợp đồng quảng cáo đến nỗi Faker không còn thời gian để luyệt tập, từ đó ảnh hưởng nặng nề đến phong độ thi đấu của Quỷ Vương.

LMHT: Đội tuyển T1 đang có ý định tạo ra một Faker ảo để tiện cho việc đóng quảng cáo

Và mới đây thì phía quản lý của T1 - Polt đã bất ngờ hé lộ về một dự án mới sẽ giúp cho tổ chức này có thể giải quyết được vấn đề của Faker, khi anh đang phải gánh vác quá nhiều trọng trách không thuộc về chuyên môn thi đấu chuyên nghiệp của mình. Cụ thể thì T1 đang có một kế hoạch trong việc tạo ra một "Faker ảo" để giúp cho anh có thể quay được nhiều quảng cáo hơn. 

Phiên bản "số hóa" này của Faker cũng đã được tiết lộ là có nhiều điểm tương đồng với nhóm nhạc nữ K/DA của LMHT.

LMHT: Đội tuyển T1 đang có ý định tạo ra một Faker ảo để tiện cho việc đóng quảng cáo 2

Cũng theo như những chia sẻ liên quan đến sự án này thì T1 đang muốn giúp cho T1 cũng như những thành viên khác trong tổ chức này có thể ít tốn thời gian tại trường quay hơn, từ đó tạo nhiều điều kiện để họ có thể luyện tập, nghỉ ngơi cũng như thi đấu và lấy lại được phong độ ổn định của mình như những năm trước.

Sau khi thông tin này được hé lộ thì nhiều người cũng cho rằng các nhãn hàng chắc chắn sẽ có ý muốn quay quảng cáo với Faker thật hơn là một phiên bản được "số hóa" như thế. Tuy nhiên phía T1 Polt cũng đã đưa ra nhận định rằng cũng sẽ có nhiều người muốn Faker thi đấu tốt hơn và có nhiều thời gian cho bản thân nghỉ ngơi hơn, vì vậy kế hoạch này chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích cần thiết trong tương lai.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang