LMHT: Đội tuyển học viện của T1 đang thể hiện một phong độ hủy diện tại giải đấu hạng 2 CL

Khi T1 đang phải chật vật để lấy lại phong độ thì đội tuyển học viện T1 Challengers lại đang thể hiện một sức mạnh hủy diệt tại giải đấu hạng 2 LCK CL

T1 hiện đang có một khởi đầu vô tùng tệ trong lịch sử của đội tuyển này tại đấu trường LCK với 3 trận thua liên tiếp và tất cả các trận thua đều có một kịch bản duy nhất đó là "lội ngược dòng". Ngay cả khi đưa ra rất nhiều những thay đổi về mặt nhân sự, kèm theo đó là sự kiện diện của bộ đôi HLV từng vô địch CKTG Daeny và Zefa cũng không thể giúp cho T1 lấy lại được phong độ của mình.

Tuy nhiên khi mà đội tuyển đàn anh đang phải chật vật để đi tìm lại ánh hào quang thì tại giải đấu hạng 2 của LCK - LCK CL thì các tuyển thủ thuộc T1 Challengers lại có một phong độ trái ngược hoàn toàn. Cụ thể thì sau 3 lượt trận của CL Mùa Xuân 20201 thì T1 Challengers đang là đội tuyển duy nhất chưa nhận lấy một thất bại nào.

Hiện tại thì đội tuyển này đang toàn thắng cả 3 trận trước những đối thủ sừng sỏ như Liiv SANDBOX Challengers, Gen.G Challengers và ⁠Nongshim RedForce Challengers.

LMHT: Đội tuyển học viện của T1 đang thể hiện một phong độ hủy diện tại giải đấu hạng 2 CL

Đội tuyển học việc này đang giữ cho mình rất nhiều những tuyển thủ tài năng, đáng chú ý nhất chính là sự góp mặt của huyền thoại Bengi với vai trò là HLV trưởng của T1 Challengers, Roach ở vị trí Đường trên hay Berserker được mệnh danh là một tài năng trẻ "cây nhà lá vườn" của T1 tại vị trí Xạ thủ.

Với phong độ đỉnh cao của những tuyển thủ đàn em cũng là một niềm an ủi nhỏ nhoi dành cho người hâm mộ của của T1 ở thời điểm hiện, bởi dù không thể đạt được phong độ ở những giải đấu lớn nhưng T1 vẫn chưa bao giờ thiếu vắng những tài năng trẻ triển vọng. Nếu như những cái tên như Canna, Ellim, Faker, Clozer...vẫn không thể tạo được những bứt phá cần thiết thì T1 vẫn có hco mình một sự bổ sung cần thiết cho đội hình chính.

LMHT: Đội tuyển học viện của T1 đang thể hiện một phong độ hủy diện tại giải đấu hạng 2 CL 2

Chân dung Xạ thủ trẻ tài năng Berserker của T1 Challengers

LMHT: Đội tuyển học viện của T1 đang thể hiện một phong độ hủy diện tại giải đấu hạng 2 CL 3

Roach cũng là một tài năng tại Đường trên từng dụ bị cho T1 trong năm 2020

Tất nhiên trong đội hình chính thức của T1 cho giải LCK Mùa Xuân 2020 cũng sở hữu 7/10 tuyển thủ thuộc học viện T1 như anna, Zeus, Ellim, Oner, Clozer, Faker, Gumayusi. Đây cũng là một minh chứng cho thấy được rằng T1 có cho mình một đội ngũ tuyển trạch tuyệt vời đến như thế nào.

Chỉ đáng tiếc là hiện tại những thế hệ trẻ chưa thể theo kịp với sự trỗi dậy của những thế lực mới, mà điển hình chính là Griffin trong quá khứ hay DWG KIA ở thời điểm hiện tại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang