LMHT: T1 tiếp tục để thua trận thứ 2 liên tiếp khi đối đầu với Gen.G Esports

Dù được đánh giá thấp hơn Gen.G nhưng màn thua của T1 cũng khiến không ít người hâm mộ phải lo lắng

Sau trận thua trước đội tuyển DWG KIA thì T1 hiện tại đang bị đánh giá khá thấp về ván đề chuyên môn, chưa kể đội hình có sự xuất hiện của chủ tịch Faker lại có phần lép vế hơn hẳn so với những đội tuyển thuộc top đầu của LCK ở thời điểm hiện tại.

Và vừa qua thì T1 đã tiếp tục đối đầu với một trong những đội tuyển thuộc top đầu của LCK, đó là Gen.G Esports. Trong trận đấu đầu tiên thì T1 đã nhanh chóng lấy được lợi thế về phía mình khi mà Gumayusi được chăm sóc cực kì "xanh", còn Zoe của Faker cũng thể hiện những tình huống xử lý đẳng cấp của một người chơi Đường giữa hàng đầu thế giới.

Tuy nhiên Gen.G trong cả 2 ván đầu tiếp theo đã bất ngờ tung bài tẩy với cặp đôi Kalista - Jarvan IV tại Đường đưới. Cũng bởi vì lý do này mà T1 dường như không thể đưa ra bất kì can thiệp nào để nửa dưới bản đồ, Gumayusi và Keria cũng không có đủ điều kiện để xanh từ sớm bởi lượng sát thương từ những pha trao đổi chiêu thức nhỏ lẻ của Kalista và Jarvan IV là vô cùng lớn.

Cho đến thời điểm mà Ruler đã có đủ trang bị thì T1 đã không thể nào chống trả được và Faker cùng những người đồng đội của mình đã phải nhận lấy thất bại 1-2 chung cuộc. Đây cũng được xem là trận thua thứ 2 liên tiếp mà đội tuyển này phải nhận lấy tại LCK Mùa Xuân 2021.

Điều an ủi duy nhất của cộng đồng người hâm mộ T1 vào lúc này đó chính là phong độ của tuyển thủ trẻ Gumayusi khi cậu thường xuyên trở thành người "gánh đội" của T1 và trong những trận đấu tới thì tài năng của tuyển thủ này hoàn toàn có thể được khai thác triệt để hơn nữa.

LMHT: T1 tiếp tục để thua trận thứ 2 liên tiếp khi đối đầu với Gen.G Esports

Tuy nhiên với một thị trường chuyển nhượng toàn những cái tên đắt giá thì những gì mà T1 thể hiện ở thời điểm hiện tại cần phải nhiều hơn như thế nữa. Việc 2 HLV Zefa và Daeny xuất hiện trong đội hình lại không mang đến quá nhiều thay đổi tích cực cho phong độ của toàn bộ đội tuyển. Điều đáng chú ý nhất đó chính là Gen.G tiếp tục sở hữu cho mình bộ đôi Kalista và Jarvan IV ở ván đầu thứ 3 cũng phần nào cho thấy T1 hiện đang có không tí vấn đề về việc cấm chọn.

LMHT: T1 tiếp tục để thua trận thứ 2 liên tiếp khi đối đầu với Gen.G Esports 2

Có thể thấy cả DWG KIA và Gen.G đều là 2 đội tuyển mạnh nhất tại LCK ở thời điểm hiện tại và việc T1 để thua cả 2 đội tuyển này là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng với mục tiêu có thể giành lấy được chức vô địch thì T1 cần phải thể hiện một bộ mặt tích cực hơn nữa khi phải đối đầu với những đội tuyển thuộc top trên của LCK.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang