LMHT: Một tuyển thủ Hàn Quốc bị cộng đồng lên án vì phá game, feed liên tiếp 18 mạng trong rank

Việc một tuyển thủ chuyên nghiệp có hành vi phá game đã khiến cho cộng đồng LMHT Hàn Quốc không khỏi phẫn nộ

Máy chủ LMHT Hàn Quốc có thể được xem là một nơi mà có những trận đấu xếp hạng khắc nghiệt nhất và cũng là một cơn ác mộng đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp. Không chỉ sở hữu rất nhiều những người chơi có trình độ cá nhân cao nhất thế giới mà đây còn là nơi mà những tuyển thủ chuyên nghiệp liên tục bị soi mói nhất cử nhất động vô cùng gắt gao.

Cụ thể thì chỉ cần một động thái mang tính toxic hay phá game thôi cũng nhanh chóng bị cộng đồng game thủ phát hiện, dù cho có thay đổi tên Ingame cũng không thể nào trốn thoát khỏi tai mắt của các game thủ Hàn Quốc. Mới đây nhất chính là một trường hợp của Xạ thủ HyBrid - thành viên mới gia nhập KT Rolster khi bị cộng đồng phát hiện anh "feed" quên lối về trong một trận đấu Xếp hạng.

LMHT: Một tuyển thủ Hàn Quốc bị cộng đồng lên án vì phá game, feed liên tiếp 18 mạng trong rank

Cụ thể thì anh chàng Xạ thủ này đã feed đến tận 18 mạng trong một trận rank với vị tướng Samira và đây là một điều hiếm thấy ở một tuyển thủ chuyên nghiệp khi mà họ luôn chơi game một cách vô cùng nghiêm túc. Sau khi kiếm tra lại replay của trận đấu đó thì nhiều người đã phát hiện ra rằng anh chàng HyBrid đã có dấu hiệu "cố tình feed" với nguyên nhân là do những mâu thuẫn với đồng đội của mình.

Theo đó thì sau một tình huống Tốc Biến để truy đuổi kẻ địch ở cấp độ 1 thì HyBrid bị chết ngược và quay qua liên tục ping "?", đồng thời tuyên bố trên chat rằng "không chơi game nữa". Sau đó thì anh chàng này liên tục đảo đường ra mid đề feed cho Yone của đối phương.

LMHT: Một tuyển thủ Hàn Quốc bị cộng đồng lên án vì phá game, feed liên tiếp 18 mạng trong rank 2

Tiếp đó là liên tục những tình huống lao thẳng vào team địch để feed mạng và Samira của anh chàng này đã liên tục nằm xuống 18 lần liên tiếp và đồng đội của anh chàng đã phải nhận một trận thua cay đắng. 

Nhanh chóng cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã đưa ra rất nhiều những bình luận bất bình, cho rằng việc cố tình feed của HyBrid thể hiện sự "vô ý thức" và "thiếu chuyên nghiệp". Thậm chí rất nhiều người còn yêu cầu Riot Games đưa ra một án phạt thật nặng dành cho tuyển thủ này để làm gương. Tất nhiên một án phạt dành cho HyBrid gần như là chắc chắn và vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang