LMHT: SBTC Esports sẽ đưa ai lên vị trí Đường trên khi mà Zeros đang bị dính án phạt?

Sau khi Zeros dính án phạt cấm thi đấu một trận tại VCS Mùa Xuân 2021 thì đội tuyển SBTC Esports cần có một sự thay thế trước khi Ma Vương có thể quay trở lại thi đấu trong thời gian tới

Theo đúng như lịch trình thì SBTC Esports sẽ có trận ra quân đầu tiên của mình tại VCS Mùa Xuân 2021 vào ngày 22/01 sắp tới và đối thủ đầu tiên của họ cũng chính là đội tuyển Burst The Sky (Percent cũ đổi tên).

Tuy nhiên thứ mà cộng đồng game thủ quan tâm nhất ở thởi điểm hiện tại đó chính là ai sẽ là người thay thế cho Zeros khi mà anh chàng tuyển thủ Đường trên này đang phải chịu án phạt đến từ phía BTC của VCS?

LMHT: SBTC Esports sẽ đưa ai lên vị trí Đường trên khi mà Zeros đang bị dính án phạt?

Dù đăng kí đến 9 thành viên cho giải đấu nhưng điều đáng chú ý ở đây đó chính là SBTC không có bất kì một phương án dự phòng nào cho vị trí Đường trên cả. Đây cũng là một điều dễ hiểu bởi vì khi có một tuyển thủ Đường trên chất lượng như Zeros thì SBTC hoàn toàn không cần phải có một phương án dự bị.

Trong trường hợp này thì có khả năng Dia1 sẽ có thể được chuyển lên Đường trên để thay thế, trong khi đó thì Petland hoàn toàn có thể đảm nhận vị trí Đường giữa cho mình. Được đánh giá là một trong những tuyển thủ hàng đầu tại Việt nam thì Dia1 chắc chắn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn tại Đường trên chỉ trong một trận đấu.

LMHT: SBTC Esports sẽ đưa ai lên vị trí Đường trên khi mà Zeros đang bị dính án phạt? 2

Trong mùa giải năm ngoái thì cũng có thời điểm Dia1 được chuyển lên vị trí Đường trên để đổi vị trí với Kiaya, bể tướng của Dia1 cũng tương đối rộng, phù hợp với meta của LMHT ở thời điểm hiện tại.

SBTC Esports cũng có thể thực hiện cho mình một phương án khác, đó chính là đưa Kidz lên Đường trên để thay thế cho Zeros. Dù được đăng kí với vị trí Hỗ trợ nhưng Kidz cũng từng có thời điểm thi đấu khá chắc tay tại vị trí Đường trên. Trên trang cá nhân của Zeros thì Kidz cũng đã có bình luận cho rằng anh sẽ là người thay thế cho người đàn em trong trận đấu đầu tiên. Bản thân của Kidz cũng rất tự tin vào bể tướng Đường trên của mình.

LMHT: SBTC Esports sẽ đưa ai lên vị trí Đường trên khi mà Zeros đang bị dính án phạt? 3

Dù thiếu đi một ngôi sao của đội tuyển trong trận thi đấu đầu tiên ra quân tại VCS Mùa Xuân 2021 nhưng đây cũng có thể được xem là một thuốc thử để HLV Violet cùng với những người học trò của mình có thể chứng minh thực lực của bản thân, khẳng định ngôi vị top đầu VCS ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai không xa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang