LMHT: VCS tuyên bố án phạt dành cho Zeros và SBTC Esports, tuyên bố GAM hoàn toàn trong sạch

Sau những cáo buộc nợ lương của Zeros nhắm đến GAM Esports thì phía VCS cũng đã đưa ra một án phạt dành cho nam tuyển thủ này

Mới vừa qua thì ban tổ chức của VCS đã chính thức lên tiếng tuyên bố một án phạt dành cho tuyển thủ Zeros của đội tuyển SBTC Esports. Nguyên nhiên cho án phạt này được nhắc đến là do phía Zeros liên tục có những hành vi tố cáo GAM đang nợ lương của mình.

Án phạt được đưa ra dành cho tuyển thủ này chính là việc cấm thi đấu một trận đấu tại VCS Mùa Xuân 2021. Trong khi đó thì phía SBTC Esports cũng bị ảnh hưởng khi đội tuyển này sẽ bị trừ 10% tổng tiền thưởng của giải đấu.

LMHT: VCS tuyên bố án phạt dành cho Zeros và SBTC Esports, tuyên bố GAM hoàn toàn trong sạch

Trong thông báo của BTC thì Zeros đã có những cáo buộc liên quan đến việc Gam Esports hiện đang nợ lương của mình. Phía BTC của VCS cũng đã yêu cầu nam tuyển thủ này không đưa ra "những phát ngôn mang tính ám chỉ hoặc khẳng định vấn đề này trên truyền thông".

Dù vậy thì trong bài viết vào ngày 04/01 vừa qua thì Zeros lại tiếp tục có ý định "đá xoáy" GAM Esports về vấn đề này.

LMHT: VCS tuyên bố án phạt dành cho Zeros và SBTC Esports, tuyên bố GAM hoàn toàn trong sạch 2

Cũng trong quá trình điều tra thì phía BTC của VCS cũng đã kết luật rằng GAM Esports đã hoàn thành nghĩa vụ trả lương và thưởng cho Zeros theo đúng như hợp đồng của cả 2 bên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc GAM hoàn toàn trong sạch và những cáo buộc từ phía Zeros là hoàn toàn vô căn cứ.

Theo như một số tin đồn từng được lan truyền trên MXH đã khẳng định rằng số tiền mà Zeros đang cáo buộc GAM Esports nợ anh đó chính là số tiền thưởng được phía Ban quản lý trước đây (bao gồm Tinikun, Arik....) hứa tặng. Dù vậy chúng không hề có bất kì một bản cam kết nào được ký kết nên sau khi những thành viên này rời đội thì lời hứa đó cũng trở nên vô hiệu.

LMHT: VCS tuyên bố án phạt dành cho Zeros và SBTC Esports, tuyên bố GAM hoàn toàn trong sạch 3

Nhưng tin đồn này hiện vẫn chưa có bằng chứng xác thức và tính cho đến thời diểm hiện tại thì không phải chỉ có mỗi Zeros là cáo buộc GAM nợ lương. Dù vậy nếu xét về những bằng chứng xác thực thì vẫn chưa có bất kì ai có thể đưa ra được cả, cho nên phía BTC của VCS vẫn làm đúng như chức vụ của mình, đó là tuyên bố GAM Esports trong sạch trong vụ việc lần này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang