LMHT: Từng là tân binh xuất sắc nhất LCK, Griffin giờ đây đã phải thông báo giải thể trong tiếc nuối

Là một trong những đội tuyển được kỳ vọng nhất cách đây 3 năm về trước, Griffin giờ đây đã phải đăng tải thông báo giải thể trong sự tiếc nuối của không ít người hâm mộ LMHT Hàn Quốc

Từng là một trong những tân binh đầy triển vọng của LCK với những gương mặt tuyển thủ trẻ tuổi đầy tài năng, Griffin giờ đây đã không còn giữ được vị thế của bản thân cũng như là phải thi đấu tại giải đấu hạng 2 CK của Hàn Quốc.

Và mới vào ngày hôm qua (05/01) thỉ tổ chức này cũng đã đăng tải một thông báo chính thức đến cộng đồng, theo đó thì đội tuyển này sẽ chính thức giải thể sau 4 năm hoạt động tại LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc với rất nhiều những chiến tích lẫy lừng.

LMHT: Từng là tân binh xuất sắc nhất LCK, Griffin giờ đây đã phải thông báo giải thể trong tiếc nuối

Trong thời kì đỉnh cao của mình thì Griffin từng sở hữu cho mình rất nhiều những tài năng trẻ tuổi như Chovy, Tarzan, Viper...đồng thời lọt thẳng vào Chung kết của LCK Mùa Hè 2018 ngay trong mùa giải thăng hạng đàu tiên của mình, kèm theo đó là 2 lần đạt ngôi vị Á Quân của giải đấu này. 

Dù vậy những bê bối xung quanh câu chuyện giữa tuyển thủ Sword và HLV cvMax đã khiến cho đội tuyển này tuột sốc không phanh, dẫn đến việc rớt hạng tại LCK Mùa Xuân 2020. Sau thời điểm chuyển nhượng thương mai vào cuối năm 2020 vừa qua thì Griffin hoàn toàn có thể tham gia tranh slot thi đấu bằng việc đăng kí và nộp phí tham dự, nhưng đội tuyển này đã không thực hiện việc đăng ký xét duyệt tham gia LCK 2021 với ban tổ chức.

Đây cũng chính là dấu hiệu dễ thấy nhất cho việc Griffin đang đứng trước tâm thế giải thể, cách đây không lâu thì tổ chức này cũng vướng phải khá nhiều tin đồn liên quan đến việc gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Chưa kể bê bối với HLV cvMax đã khiến cho tổ chức này bị ảnh hưởng nặng nề về danh tiếng, những nhà đầu tư tài trợ cho các tuyển thủ cũng nhanh chóng rút lui.

LMHT: Từng là tân binh xuất sắc nhất LCK, Griffin giờ đây đã phải thông báo giải thể trong tiếc nuối 2

Đây cũng là một tin đáng buồn đối với một bộ phận người hâm mộ của Griffin, khi mà đội tuyển này từng là một trong những niềm tự hào của LMHT Hàn Quốc trong một khoản thời gian ngắn. Nếu không có những lùm xùm nội bộ thì chắc hẳn Griffin vẫn có thể tiếp tục trở thành một đội tuyển đầy tiềm năng tại LCK mà không phải giải thể như ở thời điểm hiện tại.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang