LMHT: Đồng đội cũ của Levi bất ngờ nhận án phạt nặng nề vì hành vi toxic trong Xếp hạng

Với những hành vi không chuẩn mực trong Xếp hạng thì người đồng đội cũ của Levi cũng phải nhận một án phạt không hề nhẹ nhàng từ phía Riot Games Hàn Quốc

Trong một động thái mới nhất của Riot Games Hàn Quốc thì một án phạt đã chính thức được ban ra dành cho vị HLV của Afreeca Freecs - Rigby cùng người tuyển thủ Đi rừng của Gen.G Esports - Flawless. Nguyên do được xác định là bởi những hành vi toxic của cả 2 nhân vật này trong quá trình đánh Xếp hạng trong LMHT.

Theo đó cả 2 người sẽ bị cấm tham gia huấn luyện/thi đấu 1 trận tại LCK Mùa Xuân 2021 và phải nộp phạt 800.000 won (~17 triệu VNĐ) vì lỗi hành vi nói trên.

Cũng từ những thông tin từ client của LMHT đã cho thấy được rằng Rigby và Flawless đã bị cấm chat tối đa 25 trận vì những hành vi xúc phạm những người chơi khác trong những trận đấu Xếp hạng. Những số liệu này đã được Riot Games Hàn Quốc ghi nhận để rồi quyết định mức xử phạt cho cả 2 người này.

LMHT: Đồng đội cũ của Levi bất ngờ nhận án phạt nặng nề vì hành vi toxic trong Xếp hạng

Việc cấm thi đấu Flawless cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến Gen.G Esports bởi Clid vẫn là người Đi rừng chính của đội tuyển này, trong khi tân binh của họ chỉ đóng vai trò là một dự bị tùy theo chiến lược của đội tuyển.

Người Đi rừng Flawless từng có một quãng thời gian thi đấu tại LPL khi khoác lên cho mình màu áo của Rogue Warriors. Anh cũng từng được xem là một trong những người chơi Đi rừng hàng đầu tại khu vực trong quãng thời gian từ năm 2017 cho đến 2018.

Tuy nhiên Flawless đã không thể giữ vững được phong độ của mình sau khi gia nhập vào JD Gaming để rồi liên tục thụt lùi rất nhiều so với thời kỳ đỉnh cao của mình. Sau 3 năm thi đấu tại LPL thì Flawless đã quay trở về khu vực LCK để rồi khoác lên màu áo của APK Prince (nay là SeolHaeOne Prince), và sau đó là Gen.G Esports.

LMHT: Đồng đội cũ của Levi bất ngờ nhận án phạt nặng nề vì hành vi toxic trong Xếp hạng 2

Từng có một khoản thời gian Flawless là người đồng đội của Levi khi còn thi đấu tại JDG, khi mà anh là một người giữ suất thi đấu chính trong quãng thời gian mà cả 2 cùng nhau thi đấu.

Danh hiệu Á quân LPL có thể được xem là thành tích tốt nhất của Flawless khi còn thi đấu tại LPL cũng như là trong suốt quãng thời thời gian thi đấu chuyên nghiệp của mình cho đến thời điểm hiện tại.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang