LMHT: Rộ tin đồn T1 sẽ cùng hợp tác với nhà SM để mở một Học Viện Esports tại Hàn Quốc

Có khả năng ngày mà chúng ta có thể thấy được Faker đứng trên giảng đường để dạy về Esports đang đến rất gần

Vừa qua thì một nữ phóng viên của LPL đã hé lộ với cộng đồng LMHT một tin đồn vô cùng thú vị, đó chính là T1 đang tiến hành một kế hoạch hợp tác với SM Institute (công ty con của SM Entertainment) với mục đích lập nên một Học Viện Esports. Theo như chia sẻ của cô nàng phóng viên thì Học viện này sẽ được bổ sung hoặc vận hành song song với hệ thống giáo dụng tại Hàn Quốc.

LMHT: Rộ tin đồn T1 sẽ cùng hợp tác với nhà SM để mở một Học Viện Esports tại Hàn Quốc

Cụ thể chương trình giáo dục của Học Viện Esports này sẽ tương tự như giáo trình của K-12 (từ mẫu giáo cho đến lớp 12) của Mỹ. Độ tuổi của những học viên được phép tham gia sẽ từ 3-18 tuổi và học viên cũng sẽ được dạy thêm ngoại ngữ chứ không chỉ tìm hiểu về Esports.

Đối với cộng đồng những người yêu thích K-POP thì SM Entertainment không còn là một cái tên quá xa lạ khi công ty này đang là chủ quản lý của hàng loạt những nhóm nhạc đình đám nhất Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Điển hình nhất chính là Red Velvet, Girls' Generation, EXO,... Cũng chính vì thế mà sự hợp tác giữa T1 và SM chắc chắn sẽ tạo ra được một Học Viện Esports tuyệt vời nhất.

LMHT: Rộ tin đồn T1 sẽ cùng hợp tác với nhà SM để mở một Học Viện Esports tại Hàn Quốc 2

Thậm chí game thủ còn mong chờ một ngày được thấy Faker trở thành một trong những giảng viên đứng lớp sau khi anh giải nghệ tại Học Viện Esports này. Sự xuất hiện của Faker chắc chắn sẽ truyền được rất nhiều cảm hứng cho các tài năng trẻ của Hàn Quốc cho nền Esports nước nhà.

LMHT: Rộ tin đồn T1 sẽ cùng hợp tác với nhà SM để mở một Học Viện Esports tại Hàn Quốc 3

Tuy nhiên nhiều người sau khi nghe thấy thông tin này thì cũng đã đưa ra khá nhiều những bình luận, cho rằng dù Hàn Quốc đang là một cường quốc Esports của thế giới nhưng đây vẫn là một đất nước đặt nặng áp lực thi cử cũng như là bằng cấp. Việc tạo ra một Học Viện Esports là một nước đi vô cùng "táo bạo" nhưng nó sẽ mở ra một tương lai rộng mở hơn cho nền Esports lẫn giáo dục của đất nước này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang