LMHT: Cựu nhân viên của Suning bất ngờ hé lộ mức lương siêu khủng của SofM sau khi tái kí hợp đồng

Mức lương cực khủng của Suning là một đề tài luôn được cộng đồng game thủ quan tâm đến sau mỗi mùa chuyển nhượng

Đối với những bộ môn thể thao điện tử chuyên nghiệp, điển hình là bộ môn LMHT thì mức lương của các tuyển thủ luôn là một con số bí mật và không được hé lộ ra ngoài. Cũng chính vì thế mà nó luôn trở thành một chủ đề được game thủ đề cập và bàn tán vô cùng xôn xao để đoán xem một tuyển thủ chuyên nghiệp có thể kiếm được bao nhiêu tiền trong một tháng.

Và mới đây thì một người tự xưng là "cựu nhân viên của Suning Gaming" đã bất ngờ hé lộ mức lương của siêu sao Đi rừng SofM sau khi tái kí hợp đồng với Suning Gaming cách đây không lâu. Cụ thể thì bài viết của người này được chia sẻ lên diễn đài baidu và anh cho biết rằng SofM đang nhận về cho mình một mức lương không dưới 20 triệu nhân dân tệ/năm (tương đương 5,8 tỷ đồng/tháng). Được biết đây là số tiền vô cùng lớn, thậm chí là so với những tuyển thủ đang thi đấu tại LPL.

LMHT: Cựu nhân viên của Suning bất ngờ hé lộ mức lương siêu khủng của SofM sau khi tái kí hợp đồng

Nhân vật này cũng đã từng cho biết rằng Karsa hiện đang là tuyển thủ Đi rừng có mức lương cao nhất tại LPL và SofM cũng chỉ kém hơn một tí mà thôi. Thậm chí tuyển thủ Đường giữa của RNG, Xiaohu cũng đã xác nhận trên một buổi stream gần đây của mình rằng mức lương của Karsa không hề dưới 20 triệu nhân dân tệ/năm.

Dù vậy theo như một nguồn tin khác từ weibo thì luật công bằng tài chính của Trung Quốc đã được cập nhật và mức lương của các tuyển thủ LMHT sẽ không còn được trả cao như trước nữa. Điều này cũng khiến cho mức lương của SofM nhận được tại Suning sẽ rơi vào khoảng 12 triệu nhân dân tệ/năm (tương đương 3,5 tỷ đồng/tháng).

LMHT: Cựu nhân viên của Suning bất ngờ hé lộ mức lương siêu khủng của SofM sau khi tái kí hợp đồng 2

Tất nhiên với đẳng cấp là một tuyển thủ Đi rừng hàng đầu thế giới thì SofM hoàn toàn xứng đáng với mức lương của mình. Chưa kể Suning là một đội tuyển có tiềm năng tài chính vô cùng lớn và họ sẵn sàng bỏ một số tiền tương ứng để có thể giữ ngôi sao ở lại đội tuyển trước khả năng tranh giành từ các thế lực khác như IG, PFX hay RNG..

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

Trump Mobile T1 gây tranh cãi lớn: Điện thoại vừa giao hàng đã bị tố rò rỉ dữ liệu người dùng

quânQuân Kít

Chiếc smartphone T1 của Trump Mobile cuối cùng cũng bắt đầu đến tay khách hàng sau nhiều tháng trì hoãn. Tuy nhiên, thay vì tạo ấn tượng bằng cấu hình hay thiết kế, thiết bị này lại vướng vào nghi vấn rò rỉ dữ liệu cá nhân, làm dấy lên thêm nhiều tranh cãi xoay quanh dự án điện thoại mang thương hiệu Trump.

Công Nghệ
Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

Nghịch lý làng Doujinshi: Vẽ "Thủy thủ Mặt trăng" suốt nhiều năm nhưng thừa nhận... chưa từng xem bản gốc

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một cuộc tranh luận nảy lửa vừa bùng phát trở lại trong cộng đồng yêu thích Manga/Anime xung quanh việc một họa sĩ nổi tiếng thừa nhận chưa từng đọc hay xem qua Sailor Moon, dù đã kiếm bộn tiền từ việc vẽ truyện phóng tác (doujinshi) về thương hiệu này. Sự việc đặt ra một dấu hỏi lớn về lòng tự trọng của người cầm cọ và ranh giới của sự tôn trọng nguyên tác.

Giải trí
Lên đầu trang