LMHT: Cựu nhân viên của Suning bất ngờ hé lộ mức lương siêu khủng của SofM sau khi tái kí hợp đồng

Mức lương cực khủng của Suning là một đề tài luôn được cộng đồng game thủ quan tâm đến sau mỗi mùa chuyển nhượng

Đối với những bộ môn thể thao điện tử chuyên nghiệp, điển hình là bộ môn LMHT thì mức lương của các tuyển thủ luôn là một con số bí mật và không được hé lộ ra ngoài. Cũng chính vì thế mà nó luôn trở thành một chủ đề được game thủ đề cập và bàn tán vô cùng xôn xao để đoán xem một tuyển thủ chuyên nghiệp có thể kiếm được bao nhiêu tiền trong một tháng.

Và mới đây thì một người tự xưng là "cựu nhân viên của Suning Gaming" đã bất ngờ hé lộ mức lương của siêu sao Đi rừng SofM sau khi tái kí hợp đồng với Suning Gaming cách đây không lâu. Cụ thể thì bài viết của người này được chia sẻ lên diễn đài baidu và anh cho biết rằng SofM đang nhận về cho mình một mức lương không dưới 20 triệu nhân dân tệ/năm (tương đương 5,8 tỷ đồng/tháng). Được biết đây là số tiền vô cùng lớn, thậm chí là so với những tuyển thủ đang thi đấu tại LPL.

LMHT: Cựu nhân viên của Suning bất ngờ hé lộ mức lương siêu khủng của SofM sau khi tái kí hợp đồng

Nhân vật này cũng đã từng cho biết rằng Karsa hiện đang là tuyển thủ Đi rừng có mức lương cao nhất tại LPL và SofM cũng chỉ kém hơn một tí mà thôi. Thậm chí tuyển thủ Đường giữa của RNG, Xiaohu cũng đã xác nhận trên một buổi stream gần đây của mình rằng mức lương của Karsa không hề dưới 20 triệu nhân dân tệ/năm.

Dù vậy theo như một nguồn tin khác từ weibo thì luật công bằng tài chính của Trung Quốc đã được cập nhật và mức lương của các tuyển thủ LMHT sẽ không còn được trả cao như trước nữa. Điều này cũng khiến cho mức lương của SofM nhận được tại Suning sẽ rơi vào khoảng 12 triệu nhân dân tệ/năm (tương đương 3,5 tỷ đồng/tháng).

LMHT: Cựu nhân viên của Suning bất ngờ hé lộ mức lương siêu khủng của SofM sau khi tái kí hợp đồng 2

Tất nhiên với đẳng cấp là một tuyển thủ Đi rừng hàng đầu thế giới thì SofM hoàn toàn xứng đáng với mức lương của mình. Chưa kể Suning là một đội tuyển có tiềm năng tài chính vô cùng lớn và họ sẵn sàng bỏ một số tiền tương ứng để có thể giữ ngôi sao ở lại đội tuyển trước khả năng tranh giành từ các thế lực khác như IG, PFX hay RNG..

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang