LMHT: Nhân vật bị Levi tố cáo chính thức lên tiếng, yêu cầu đưa ra bằng chứng xác thực

Sau khi Levi đăng tải bài viết thể thanh minh việc bản thân không bán độ thì nhân vật được đề cập đến cũng đã lên tiếng để phản pháo lại những cáo buộc từ phía Levi.

Sau khi bài đăng của Levi được đăng tải thì nhân vật được cựu đội trưởng của GAM Esports chỉ đích danh cũng đã lên tiếng để phản hồi lại và người này đã bác bỏ toàn bộ mọi cáo buộc từ Levi. Nhân vật này cũng cho rằng Levi cần đưa ra đầy đủ bằng chứng trước khi khẳng định rằng ai mới là người tung tin đồn bán độ.

Kèm theo đó thì phía nhân vật kia cũng chỉ trích Levi, cho rằng việc tung toàn bộ thông tin cá nhân của anh chàng này lên là một hành động có thể gây ảnh hưởng đến công việc và gia đình của anh. Nhân vật này cũng khẳng định rằng mọi việc vẫn chưa được làm sáng tỏ và cũng chưa có bằng chúng xác thực nào nên việc công khai thông tin của người khác là một việc làm hoàn toàn sai.

LMHT: Nhân vật bị Levi tố cáo chính thức lên tiếng, yêu cầu đưa ra bằng chứng xác thực

LMHT: Nhân vật bị Levi tố cáo chính thức lên tiếng, yêu cầu đưa ra bằng chứng xác thực 2

LMHT: Nhân vật bị Levi tố cáo chính thức lên tiếng, yêu cầu đưa ra bằng chứng xác thực 3

Nhân vật này cũng đã khẳng định rằng Levi bất ngờ tố cáo đích danh anh là người tung tin bán độ vì hiện tại Levi đang bị phía ban tổ chức của VCS để ý đến, kèm theo đó là hàng loạt trận đấu được đề cập với những dấu hiệu cho rằng Levi có thực hiện hành vi nhạy cảm trong thi đấu.

Dù không thật sự cho rằng Levi có bán độ hay không, nhưng với những màn trình diễn không ổn định của mình trong thời gian vừa qua cũng là thứ khiến cho Ban tổ chức của VCS nghi ngờ rằng tuyển thủ này có hành vi không đúng đắn trong thi đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Nhân vật bị Levi tố cáo chính thức lên tiếng, yêu cầu đưa ra bằng chứng xác thực 4

Nói về Levi thì tuyển thủ Đi rừng này cũng không ít lần khẳng định bản thân không bao giờ dính líu đến vấn đề bán độ trong thi đấu chuyên nghiệp. Dù vậy việc Levi không thể đưa ra được bằng chứng cụ thể về việc nhân vật kia rủ rê bán độ hay tung tin đồn bán độ chính là thứ có thể gây khó khăn cho anh chàng tuyển thủ này trong tương lai.

Vụ việc này vẫn còn khá nhiều nghi vấn và cần thời gian để có thể làm rõ, tuy nhiên bài đăng của Levi có thể là một sự khơi màu cho những sóng gió ngầm trong nền LMHT Việt Nam, khi mà vấn nạn bán độ đang vô trở thành một đề tài nóng hơn bao giờ hết. Có nhiều khả năng sau sự việc này thì sẽ có nhiều cái tên tuyển thủ bị "đưa ra ánh sáng" vì hành vi không lành mạnh của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang