LMHT: VCS đại thắng trước LPL tại All Star 2020, duy chỉ có mỗi Zeros là "trầm cảm"

Khi mà những tuyển thủ VCS có thể toàn thắng trước LPL thì chỉ có mỗi Zeros là không cảm thấy vui về điều này mà thôi

Đối với cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam thì màn đối đầu giữa những Siêu sao của VCSLPL chính là thứ được mong chờ nhất tại Alls-Star 2020. Kết quả thì những tuyển thủ của VCS đã giành được thắng lợi áp đảo và ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu giao hữu này cũng chính thức khép lại.

Đây là một giải đấu đậm tính "vui là chính" nên việc những tuyển thủ LPL để thua trước các khu vực chiếu dưới cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Ngoài ra thì các tuyển thủ cũng không quên đem đến cho khán giả của mình những khoảnh khắc thi đấu đậm chất "tấu hài" của mình.

LMHT: VCS đại thắng trước LPL tại All Star 2020, duy chỉ có mỗi Zeros là trầm cảm

Có thể thấy được rằng đội hình của VCS có phần thuật theo meta hơn là đối thủ đến từ LPL, nhờ vậy mà 5 thành viên của All Star Việt Nam đã thể hiện được sự áp đảo của mình kể từ những phút đầu tiên. Việc chọn con bài Ashe tại Đường giữa cũng suýt nữa đã khiến Rookie vượt qua cột mốc huyền thoại với KDA 0/11/5 khi chỉ còn thiếu đúng 6 mạng hạ gục nữa.

Cũng trong trận đấu này thì hầu như những tuyển thủ thuộc VCS đều có những màn trình diễn vượt ngoài mong đợi của mọi người, khi mà cả Pallette ở vị trí Hỗ trợ cũng có được đến tận 10 mạng hạ gục, còn Dia1 thì liên tục có những tình huống tấn công táo bạo và mạnh mẽ. Dù vậy chỉ có mỗi Zeros là không được hưởng phước phận ấy.

LMHT: VCS đại thắng trước LPL tại All Star 2020, duy chỉ có mỗi Zeros là trầm cảm  2

Cụ thể thì anh chàng tuyển thủ Đường trên của VCS đã lựa chọn cho mình con bài Kalista Đường trên, mà với chất tướng mỏng manh thì anh luôn là mục tiêu "bắt bớ" của những tuyển thủ thuộc LPL để rồi sở hữu một KDA không thể nào tệ hơn, 1/5/8 trong cay đắng.

Khi trận đấu kết thúc thì những thành viên khác của VCS ai cũng cười tươi như hoa, chỉ riêng mỗi Zeros là thất thần vì KDA quá tệ của mình. Cũng chính bởi sự thất vọng đó là hàng loạt những sắc thái "mệt mỏi" của Zeros cũng được người hâm mộ ghi lại:

LMHT: VCS đại thắng trước LPL tại All Star 2020, duy chỉ có mỗi Zeros là trầm cảm  3

LMHT: VCS đại thắng trước LPL tại All Star 2020, duy chỉ có mỗi Zeros là trầm cảm  4

LMHT: VCS đại thắng trước LPL tại All Star 2020, duy chỉ có mỗi Zeros là trầm cảm  5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang