LMHT: RNG chính là nguyên nhân ngăn cản Uzi quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp

Uzi hiện đang rất muốn quay trở về với đầu trường LMHT chuyên nghiệp nhưng lại

Khi mà những đội tuyển LPL liên tục hé lộ những bản hợp đồng bom tấn mang tên Tarzan, SofM, Nuguri...thì cộng đồng người hâm mộ LPL cũng mong chờ một sự trở lại của một tuyển thủ đình đám tại nước nhà khác, đó chính là người chơi Xạ thủ huyền thoại Uzi.

Kể từ khi CKTG 2020 kết thúc đã có rất nhiều những tin đồn cho rằng Uzi đang rất muốn quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp, thậm chí còn có nguồn tin cho rằng Uzi sẽ khoác lên màu áo của Invictus Gaming, một đội tuyển đang cực kì thiếu một Xạ thủ siêu sao.

Tuy nhiên mới đây thì một đoạn tin nhắn được cho là của ông chủ Vương Tư Thông của IG đã bất ngờ bị lộ ra, nội dung của nó cũng khiến cho không ít người hâm mộ của IG cũng phải buồn lòng, đó là "không hề có thương vụ IG.Uzi đâu!"

LMHT: RNG chính là nguyên nhân ngăn cản Uzi quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp

Theo như đoạn tin nhắn của Vương Tư Thông đã đề cập đến đó là: "Uzi hiện tại đang rất muốn quay trở lại thi đấu, nhưng hợp đồng giữa cậu ấy và RNG là vô cùng phức tạp. RNG không muốn Uzi quay trở lại với bất kì đội tuyển nào khác ngoài RNG, còn bản thân Uzi thì không muốn quay trở lại đội tuyển ấy chút nào cả"

Cũng trong thời điểm đso, khi mà cựu tuyển thủ của RNG là Letme khi được hỏi về trường hợp của Uzi ngay trên stream của mình thì anh đã chia sẻ rằng: "RNG là một trong những bậc thầy về việc soạn hợp đồng đấy". Điều này cũng đồng nghĩa với việc những lời nói của ông chủ Vương Tư Thông gần như là chính xác khi Uzi không thể quay trở lại với bất kì đội tuyển nào khác ngoài RNG cả, tất cả đều nằm trong điều khoản hợp đồng của đội tuyển này.

LMHT: RNG chính là nguyên nhân ngăn cản Uzi quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp 2

Không biết Uzi hiện đã ký hợp đồng với RNG trong khoảng thời gian bao nhiêu lâu, hay đội tuyển này có bất kì giao kèo nào với Uzi trước khi anh giải nghệ hay không. Tuy nhiên đối với nền LMHT Trung Quốc thi Uzi không khác gì một phiên bản khác của Faker bởi giá trị thương hiệu và hình ảnh của cả 2 tuyển thủ này có sức ảnh hưởng rất lớn, nằm ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với những tuyển thủ khác.

Đây cũng là nguyên do khiến cho RNG không muốn vuột mất "con gà đẻ trứng vàng" mang tên Uzi này vào tay bất kì đối thủ nào khác cua rminhf, ngay cả khi Uzi đã giải nghệ nhưng vẫn chịu sự kiểm soát của RNg. Còn về phía của Uzi, khi mà anh không muốn quay trở lại RNG thì việc mà anh có thể làm hiện tại đó là tiếp tục công việc stream và bỏ lỡ cơ hội quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang