LMHT: SBTC Esports cập nhật lại đội hình của mình khi không còn Sena

Khi mà những lùm xùm liên quan đến nợ nần của Sena nổ ra thì SBTC Esports cũng đã nhanh chóng cập nhật lại hình ảnh đội hình chính thức của mình

Mới vừa qua thì trang fanpage của SBTC Esports đã đăng tải hình ảnh lineup chính thức đội hình của mình với những nhân vật quen thuộc như Dia1, Zeros, Noway... HLV Violet và "Phân tích viên" BaRoiBeo. Tuy nhiên có một sự thay đổi trong đội hình mà người hâm mộ có thể nhận ra được, đó chính là sự thiếu vắng hình ảnh của Sena sau những lùm xùm nợ nần để rồi rời khỏi SBTC.

LMHT: SBTC Esports cập nhật lại đội hình của mình khi không còn Sena

Line-up mới của SBTC Esports khi không còn sự xuất hiện của Sena

Thông tin này cũng đã được chính SBTC Esports công bố ngay sau khi những lùm xùm của Sena nổ ra. Trước đó thì Thầy Giáo Ba cũng đã chia sẻ với cộng đồng của mình rằng viện đưa Sena vào đội hình cũng chính là quyết định của anh khi muốn Sena có thêm một nguồn thu từ chiếc ghế dự bị (Sena lúc này chưa thể thi đấu vì mức rank chưa đạt được Cao Thủ).

LMHT: SBTC Esports cập nhật lại đội hình của mình khi không còn Sena 2

Đội hình của SBTC với sự xuất hiện của Sena ở ghế dự bị

Được biết Sena chỉ cần góp mặt vào những sản phẩm truyền thông của team và khi đến ngày thi đấu thì chỉ cần xuất hiện tại GG Stadium là đủ điều kiện để hưởng lương của một tuyển thủ dự bị với mức lương lên đến 10-15 triệu đồng/tháng.

Ngay sau khi những vấn đề liên quan đến nợ nần cờ bạc bị công khai cũng đã phần nào ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của SBTC cũng như là những nhà tài trợ của đội tuyển này, vì vậy việc Sena bị loại khỏi tổ chức SBTC Esports cũng là một điều mà bất kì game thủ nào cũng có thể đoán được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang