EVOS Esports đang bước trên đà giải thể, chuẩn bị rút khỏi thị trường Esports tại Việt Nam?

Khi mà cả 2 đội tuyển LMHT và Liên Quân Mobile vủa EVOS Esports đều không còn thì việc tổ chức này giải thể chỉ còn là vấn đề thời gian

Theo như những thông tin nhận được thì EVOS Esports có khả năng cao sẽ không thể trụ lại được với nền Esports tại Việt Nam và tổ chức này đang dần giải thể những đội tuyển mà họ đã tốn rất nhiều tiền để đầu tư như LMHT hay Liên Quân Mobile. Sau khi bán suất thi đấu tại VCS Mùa Xuân 2021 cho đội tuyển SBTC thì EVOS tiếp tục trao quyền nắm giữ đội tuyển Liên Quân Mobile của mình cho X132 Esports cách đây không lâu.

EVOS Esports đang bước trên đà giải thể, chuẩn bị rút khỏi thị trường Esports tại Việt Nam?

Những đội thái này cũng đã khiến cho người hâm mộ có thể nhận ra được những gì đã và đang diễn ra trong thời gian tới, khi mà cả 2 đội tuyển chủ lực tại thị trường Esports Việt Nam của EVOS đã không thể hoàn thành được những mục tiêu đề ra, cũng như gặp những vấn đề liên quan đến đại dịch Covid-19 đã khiến cho tổ chức này không thể trụ vững thêm được nữa.

EVOS Esports đang bước trên đà giải thể, chuẩn bị rút khỏi thị trường Esports tại Việt Nam? 2

Hiện tại đối với đội tuyển LMHT của EVOS thì những thành viên chủ chốt đã nói lời chia tay với đội tuyển để rồi tìm đến những bến đỗ mới cho mình, trong đó có Zeros hiện có khả năng rất cao sẽ gia nhập vào đội tuyển SBTC Esports trong mùa giải 2021 sắp tới.

EVOS Esports đang bước trên đà giải thể, chuẩn bị rút khỏi thị trường Esports tại Việt Nam? 3

Trong khi đó đội hình Liên Quân Mobile cũng đã phải nói lời chia tay đến những tuyển thủ xuất sắc như Goro hay QuangHai. Hiện tại chưa biết liệu đội hình của X132 Esports sẽ có thể thi đấu tốt trong thời gian tới hay không, nhưng giờ đây tương lai của Bạch Hổ đang trở nên vô cùng u tối hơn bao giờ hết.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang