LMHT: Ambition lý giải nguyên do các đội tuyển LCS luôn có thành tích kém, lười biếng là nguyên nhân chính

Ambition đã hé lộ với rất nhiều người hâm mộ những mặt tối tại LCS ở thời điểm hiện tại và đó cũng là nguyên nhân khiến cho khu vực LMHT này luôn có thành tích yếu kém

Mới vừa qua, trong một buổi stream mới nhất của Ambition thì tuyển thủ này đã chia sẻ những câu chuyện liên quan đến những đội tuyển Bắc Mỹ và trong đó có khá nhiều những chi tiết khiến cho khu vực này trở nên tiêu cực hơn rất nhiều trong mắt cộng đồng LMHT thế giới. Đáng chú ý nhất chính là câu chuyện về văn hóa "hào hoáng và lười biếng" của những đội tuyển LCS.

Nội dung được Ambition chia sẻ như sau:

"Crown từng kể với tôi rằng những đội tuyển Bắc Mỹ thường xuyên tổ chức tiệc tùng sau mỗi trận đấu, một buổi tiệc thật sự ấy! Ngay cả khi ngày mai phải thi đấu thì tối trước đó họ vẫn tổ chức tiệc tùng, ăn uống và uống thức uống có cồn. Crown đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc thích ứng với lối sống này và thật lố bịch làm sao khi họ vẫn cứ tiệc tùng dù ngày hôm sau còn phải thi đấu?"

LMHT: Ambition lý giải nguyên do các đội tuyển LCS luôn có thành tích kém, lười biếng là nguyên nhân chính

Để tiếp tục nhấn mạnh qua diển của mình thì Ambition đã xem một bài thảo luận của SwordArt trên một diễn đàn tại Hàn Quốc và trong bài đăng này cậu ta đã nói rằng: "Tại Bắc Mỹ thì họ đấu tập chỉ 5 trận và sau đó ăn tối, họ gọi đó là 1 ngày của họ. Trong khi đó tại Suning thì tôi đã phải luyện tập đến 14 giờ một ngày."

LMHT: Ambition lý giải nguyên do các đội tuyển LCS luôn có thành tích kém, lười biếng là nguyên nhân chính 2

Đây có lẽ là nguyên do chính khiến cho Bắc Mỹ dù là một khu vực lớn nhưng lại liên tục gây thất vọng trong rất nhiều giải đấu quan trọng, đặc biệt là CKTG khi đã rất lâu rồi khu vực này vẫn không thể đạt được bất kfi thành tích nào đáng chú ý cả. 

LMHT: Ambition lý giải nguyên do các đội tuyển LCS luôn có thành tích kém, lười biếng là nguyên nhân chính 3

Trước đây có khá nhiều tuyển thủ từng lên tiếng để bênh vực cho các đội tuyển Bắc Mỹ, cho rằng những câu chuyện mà người hâm mộ nghe được chỉ là hiểu lầm mà thôi, tuy nhiên với những thành tích quá bết bát tại những giải đấu lớn thì có lẽ khu vực này nên thật sự chấn chỉnh lại phong cách làm việc của mình nếu không muốn bị những khu vực khác bỏ xa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang