LMHT: Bị đồn nói xấu "công ty cũ", nữ MC Minh Nghi lên tiếng phản pháo một cách gay gắt

Khi bị một fanpage đặt điều cho rằng Minh Nghi có ý nói xấu công ty cũ thì nữ MC này cũng nhanh chóng lên tiếng đính chính lại với người hâm mộ của mình

Mới vừa qua thì trên MXH đã xuất hiện những hình ảnh liên quan về một dòng trạng thái mới nhất được nữ MC Minh Nghi đăng tải với nội dung nhạy cảm liên quan đến "công ty cũ" của cô nàng - Vietnam Epsorts TV.

LMHT: Bị đồn nói xấu công ty cũ , nữ MC Minh Nghi lên tiếng phản pháo một cách gay gắt

Dòng trạng thái này được chia sẻ một cách nhanh chóng trên MXH, đặc biệt được những hội nhóm LMHT và khiến cho cộng đồng người hâm mộ đưa ra những bình luận trái chiều về nữ MC này. Thậm chí có nhiều người còn lên tiếng chỉ trích Minh Nghi bằng những ngôn từ vô cùng nặng nề.

Khi mà sự phẫn nộ của một bộ phận người hâm mộ dâng lên quá cao thì nữ MC Minh Nghi cũng nhanh chóng đăng tải một dòng trạng thái ở chế độ công khai để nói về đoạn trạng thái được cho là của cô được đăng tải trên MXH vừa qua:

"Những nội dung các bạn không tìm thấy từ các trang chính thức của mình thì mong là các bạn đừng quan tâm ạ. Mình không có vấn đề gì với công ty cũ cả và lúc mình xin nghỉ các anh cũng ngỏ ý hỗ trợ rất nhiều để mình ở lại."

LMHT: Bị đồn nói xấu công ty cũ , nữ MC Minh Nghi lên tiếng phản pháo một cách gay gắt 2

Theo đó thì Minh Nghi cũng khẳng định rằng bản thân mình không phải là tác giả của bài viết đó, chưa kể người đăng hình ảnh bài viết đó còn chú thích rằng "Minh Nghi mới đăng tải bài viết cách đây ít phút và gỡ bõ ngay sau đó", nhưng hình đại diện trong bài lại là hình cũ, trong khi đó Minh Nghi đã thay đổi hình đại diện của mình từ vài ngày trước rồi.

Cũng bởi lý do này mà những thông tin liên quan đến việc Minh Nghi không hài lòng với "công ty cũ" là không hề được xác thực.

Cộng đồng cũng nhanh chóng đưa ra những thông tin nhằm "giải oan" cho cô nàng MC này trong những fanpage và hội nhóm LMHT nhằm giúp cho cô nàng tránh khỏi những rắc rối không đáng có trong tương lai, khi mà cô nàng đang là một gương mặt đại diện cho Liên Minh: Tốc Chiến trong những ngày vừa qua.

Sau khi Chuyến Xe Tốc Chiến kết thúc thì có nhiều tin đồn cho rằng Minh Nghi sẽ chuyển sang làm việc tại 500Bros - Cũng là nơi mà người bạn trai Bomman hiện đang làm việc. Đây cũng là thông tin từng được cô nàng này úp mở khá nhiều lần, mới đây nhất chính là một bức ảnh chụp cùng với nữ MC Thảo Trang của 500Bros với caption:"Nhà có cô em gái xinh quá!"

LMHT: Bị đồn nói xấu công ty cũ , nữ MC Minh Nghi lên tiếng phản pháo một cách gay gắt 3

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang