LMHT: CEO của Fnatic hé lộ từng ngỏ ý mua Perkz từ G2 Esports nhưng bị đội tuyển này lơ đi

Theo như những gì CEO của Fnatic cho biết thì họ rất muốn có được bản hợp đồng với Perkz nhưng lại không nhận được bất kì sự phản hồi nào từ phía G2 Esports

Sau khi mùa giải 2020 chính thức kết thúc thì thị trường chuyển nhượng trên toàn thế giới lại trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Đáng chú ý nhất chính là khu vực LEC khi mà Perkz - người đội trưởng của G2 Esports chính thức rời khỏi đội tuyển, chuẩn bị cho một bản hợp đồng hàng triệu USD với Cloud9 tại Bắc Mỹ trong thời gian tới.

LMHT: CEO của Fnatic hé lộ từng ngỏ ý mua Perkz từ G2 Esports nhưng bị đội tuyển này lơ đi

Điều này cũng khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy bất ngờ với quyết định của Perkz, và mới đây thì cộng đồng LMHT tại châu Âu lại được một phen xôn xao khi mà một câu chuyện phía sau hợp đồng chuyển nhượng của Perkz được hé lộ.

Theo đó thì G2 Esports sau khi chia tay với Perkz đã nhanh chóng ký hợp đồng với Rekkles, cựu Xạ thủ của Fnatic và khiến cho FNC phải nhanh chóng tìm ngay cho mình một bản hợp đồng chất lương khác nếu như không muốn bị tuột lại so với mặt bằng chung với LEC ở thời điểm hiện tại.

Và một động thái thể thiện tham vọng của FNC đó chính là ý định chiêu mộ Perkz, từ đó tạo ra một tình huống hoán đổi tuyển thủ giữa 2 đội tuyển hàng đầu LEC này. Nhưng một điều mà phía Fnatic không ngờ đến đó chính là Perkz đã chọn cho mình một bến đỗ mới đó là Cloud9.

Trong một buori phỏng vấn với CEO của Fantic - ông Sam Mathews đã chia sẻ những thông tin liên quan đến thương vụ "hụt" này. Theo như ông Sam cho biết khi FNC có ý định hỏi mua Perkz sau khi anh chàng này rời khỏi đội tuyển thì họ đã không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía G2 Esports cả. Dù vậy phía G2 lại bình thản trao đổi.....với 8 đội tuyển khác của LEC liên quan đến tương lai của Perkz. Thậm chí đội tuyển được G2 quan tâm đàm phán nhiều nhất lại chính là Team Vitality.

LMHT: CEO của Fnatic hé lộ từng ngỏ ý mua Perkz từ G2 Esports nhưng bị đội tuyển này lơ đi 2

Kết quả cuối cùng thì Perkz cũng đã lựa chọn Cloud9 trở nên bến đỗ chính thức của mình trong mùa giải 2021. Có khả năng cao trong bản hợp đồng với Cloud9 thì Perkz sẽ không còn phải chơi ở vị trí Xạ thủ nữa mà anh sẽ có thể đảm nhật vai trò là một người chơi Đường giữa sở trường.

Câu chuyện liên quan đến bản hợp đồng chuyển nhượng của Perkz đã để lại rất nhiều những hoài nghi dành cho G2 Esports khi họ không có ý định trao Perkz cho đối thủ truyền kiếp của mình với mục đích giành vị thế độc tôn tại LEC trong những mùa giải tới. Nhưng vẫn có một số ý kiến cho rằng những thông tin được FNC đưa ra hiện chưa đủ tính xác thực cũng như còn nhiều khuất mắt trong đó.

LMHT: CEO của Fnatic hé lộ từng ngỏ ý mua Perkz từ G2 Esports nhưng bị đội tuyển này lơ đi 3

Hiện tại thị trường chuyển nhượng vẫn còn đang diễn ra và chúng ta hãy cùng chờ đội những bất ngờ phía trước, cũng như những thông tin xác thực từ phía G2 Esports nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang