LMHT: FunPlus Phoenix vụt mất thương vụ với Nuguri vì....giám tốc tài chính ôm tiền chạy mất

Có lẽ đây là một vụ việc gây khá nhiều tiếc nuối đối với FPX cũng như người hâm mộ của đội tuyển này khi không có được Nuguri trong đội hình.

Hiện tại Nuguri đang là một trong những tuyển thủ đáng chú ý nhất trên thị trường chuyển nhượng của nền LMHT thế giới khi mà tuyển thủ này đã chính thức rời khỏi DAMWON Gaming. Hiện tại đang có rất nhiều tin đồn cho rằng Nuguri sẽ ký một bản hợp đồng với T1 trong mùa giải tới, nhưng ngoài T1 ra thì cũng có rất nhiều đội tuyển tại Trung Quốc đang cạnh tranh vô cùng gay gắt để có thể sở hữu được tuyển thủ này.

LMHT: FunPlus Phoenix vụt mất thương vụ với Nuguri vì....giám tốc tài chính ôm tiền chạy mất

Và mới đây nhất chính là một câu chuyện hi hữu đã xảy ra khi mà một đội tuyển tại Trung Quốc được cho là đang trong quá trình đàm phán với Nuguri đã phải rút lui ngay sau đó vì những bê bối liên quan đến tài chính nội bộ.

Theo đó thì Ban lãnh đạo của đội tuyển LPL này đã ký duyệt một số tiền vô cùng lớn để đàm phán mua lại Nuguri, nhưng thương vụ chuyển nhượng này nhanh chóng bị hủy bỏ khi mà Giám đốc tài chính.....đã bất ngờ ôm số tiền đó cao bay xa chạy. Đối tượng này cũng đã bị bắt giữ không lâu sau đó nhưng thương vụ đàm phán với Nuguri cũng đã thất bại hoàn toàn.

LMHT: FunPlus Phoenix vụt mất thương vụ với Nuguri vì....giám tốc tài chính ôm tiền chạy mất 2

Khi mà vụ việc này đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng toàn thế giới thì nhiều người cho rằng đội tuyển được nhắc đến chính là Bilibili Gaming. Nhưng sau khi một số hình ảnh mới nhất được hé lộ thì đối tương bị bắt giữ sở hữu một emeil có tên miền thuộc về...FunPlus Phoenix có tên là Chen Jiang.

LMHT: FunPlus Phoenix vụt mất thương vụ với Nuguri vì....giám tốc tài chính ôm tiền chạy mất 3

Nhiều game thủ đã nhanh chóng truy lùng ra danh tính của Giám đốc tài chính này và phát hiện ra rằng đây là nhân vật từng dính đến nhiều vụ bê bối công quỹ khi còn là môt thành viên thuộc đội tuyển Royal Never Give Up. Vấn đề này hiện vẫn còn đang khiến cho cộng đồng game bàn tán rôm rả, không chỉ bởi mức độ nghiêm trọng của vụ án mà còn bởi....cách làm việc khôi hài của kẻ xấu kia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang