LMHT: T1 công bố bản hộp đồng mới nhất của mình với Keria, ngày Effort rời đội tuyển sắp đến?

Khi mà T1 có được một bản hợp đồng với một tuyển thủ Hỗ trợ mới thì tương lai của Effort tại đội tuyển này là vô cùng mờ mịt

Trong một động thái mới nhất của mình thì T1 bất ngờ công bố một bản hợp đồng mới nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa giải 2021 với tân binh Hỗ trợ Hỗ trợ Ryu "Keria" Min-seok đến từ DragonX.

Ngoài ra đội tuyển này còn cho biết bản hợp đồng với Keria sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 3 năm và thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những tin đồn từng xuất hiện trước đó. Giờ đây người hâm mộ chỉ còn chờ sự xuất hiện của Nuguri cũng như là một người chơi Đi rừng mới để thay thế Cuzz mà thôi.

LMHT: T1 công bố bản hộp đồng mới nhất của mình với Keria, ngày Effort rời đội tuyển sắp đến?

Nhưng với một bản hợp đồng 3 năm thì chắc chắn người chơi Hỗ trợ hiện tại của T1 chắc chắn sẽ phải ra đi. Đây cũng là một điều tương đối dễ hiểu bởi Effort đã có một giai đoạn mùa hè không thật sự thành công bởi phong độ tuột dốc của mình. Trong một trường hợp khác thì Effort sẽ có khả năng ngồi ở ghế dự bị cho Keria hoặc tìm cho mình một bến đỗ tốt hơn để được tiếp tục thi đấu.

LMHT: T1 công bố bản hộp đồng mới nhất của mình với Keria, ngày Effort rời đội tuyển sắp đến? 2

Việc Effort rời khỏi T1 trong mùa giải tới sẽ khiến cho không ít người hâm mộ của đội tuyển này cảm thấy tiếc nuổi bởi cậu từng góp một phần công sức rất lớn cho thành công của T1. Tuy nhiên với mục tiêu tìm lấy lại những vinh quang trước đây thì phía T1 chắc chắn phải đưa ra những sự lựa chọn cần thiết nhất nhằm nâng cấp đội hình, từ đó việc những tuyển thủ không đạt đủ yêu cầu sẽ phải nhường chỗ cho những người chơi triển vọng hơn là chuyện chắc chắn phải xảy ra.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang