LMHT: Đã phát hiện danh tính kẻ miệt thị Faker, hóa ra lại là tuyển thủ chuyên nghiệp tại VCS

Danh tính của kẻ miệt thị hoàn cảnh gia đình của Faker cũng đã được game thủ phát hiện, nhưng buồn thay người đó lại là một tuyển thủ tại VCS

Nếu như bạn chưa quên thì vào buổi stream gần đây của Faker thì anh đã bất ngờ bị một người chơi toxic miệt thị nhắm thẳng vào hoàn cảnh gia đình của chính mình. Cũng chính điều này đã khiến cho cộng đồng game thủ Hàn Quốc không khỏi phẫn nộ cũng như muốn tìm ra tung tích của người chơi toxic này.

LMHT: Đã phát hiện danh tính kẻ miệt thị Faker, hóa ra lại là tuyển thủ chuyên nghiệp tại VCS

Với tên ingame có nhiều điểm tương đồng với tiếng Việt "may con meo" thì cộng đồng LMHT Việt Nam cũng đã không khỏi bàng hoàng cũng như là hết sức tìm ra tung tích của người chơi này. Và mới đây thì danh tính của người chơi này cũng đã được hé lộ, nhưng đáng buồn thay đây lại là một tuyển thủ chuyên nghiệp từng thi đấu tại VCS - Style, một cựu Xạ thủ của đội tuyển Saigon Buffalo.

LMHT: Đã phát hiện danh tính kẻ miệt thị Faker, hóa ra lại là tuyển thủ chuyên nghiệp tại VCS 2

Style mới đây cũng đã đăng tải một dòng trạng thái với nội dung xin lỗi cụng đồng, kèm theo đó là ngôn từ đả kích của mình trong trận đấu có Faker vừa qua, cụ thể anh chàng này chỉ có ý chỉ trích người chơi Soraka cùng team mà thôi.

Trong đoạn trạng thái này thì bản thân Style cũng nhận thức được rằng hành động của mình có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của những tuyển thủ thể thao điện tử Việt Nam, vì vậy anh sẽ chấp nhận mọi án phạt từ phía Ban tổ chức của VCS và hứa rằng sẽ không tái phạm nữa.

LMHT: Đã phát hiện danh tính kẻ miệt thị Faker, hóa ra lại là tuyển thủ chuyên nghiệp tại VCS 3

Chưa biết liệu những lời công kích của Style có nhắm vào Faker hay không, nhưng những lời miệt thị đó đã xuất hiện ngay trên kênh stream của Quỷ Vương trước sự chứng kiến của rất nhiều game thủ toàn thế giới và chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của nền LMHT Việt Nam.

Đây cũng là một bài học đắt giá dành cho những tuyển thủ chuyên nghiệp cũng như những game thủ bình thường nên luôn có thái độ chuẩn mực trong mỗi trận đấu dù đó có là máy chủ Việt Nam nay nước ngoài đi chăng nữa.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang