LMHT: Faker lại tiếp tục bị xúc phạm trên mạng, kẻ xấu tính bị nghi ngờ là game thủ Việt

Khi mà tình trạng bạo lực mạng vẫn còn tiếp diễn thì Faker và những tuyển thủ chuyên nghiệp khác vẫn phải chịu rất nhiều áp lực vô hình

Trong một buổi stream mới nhất của mình thì Faker lại tiếp tục trở thành mục tiêu bị tấn công trên mạng, cụ thể là trong một trận đấu tại Rank Hàn khi người chơi Kai'Sa ở team của Fakẻ đã bất ngờ buông những lời lẽ vô cùng khó nghe, nhắm thẳng đến hoàn cảnh gia đình của Faker với nội dung:

 "Ch*". (dog)

- "Không có mẹ". (no mom)

- "Về nhà đi". (go home)

LMHT: Faker lại tiếp tục bị xúc phạm trên mạng, kẻ xấu tính bị nghi ngờ là game thủ Việt

Người chơi Kai'Sa toxic này sở hữu một KDA khá tệ 0/4/2 và quyết định phá game bằng cách bán hết toàn bộ trang bị của mình. Đáng chú ý tên của người chơi này rất giống với tiếng Việt (may con meo) khiến cho không ít người hâm mộ của Faker tại Việt Nam cho rằng đây chính là một game thủ Việt đang try-hard tại rank Hàn.

Việc một người xúc phạm một người chơi khác bằng câu "no mom" là vô cùng xấu tính, thậm chí đối với những tuyển thủ chuyên nghiệp thì câu nói này có thể dẫn đến một án phạt vô cùng nặng nề. Chưa kể đến việc người chơi này còn xấu tính đến mức troll game và bán hết trang bị nữa chứ.

LMHT: Faker lại tiếp tục bị xúc phạm trên mạng, kẻ xấu tính bị nghi ngờ là game thủ Việt 2

Một số người xem stream đã cho rằng những lời nói mang đậm tính xúc phạm đó chưa chắc đã nhắm vào Faker, tuy nhiên trong trận đấu đó không hề có sự xuất hiện của một nhân vật nổi tiếng nào cả và Faker chính là nhân vật nổi vật nhất, gia cảnh không may mắn của Faker cũng được rất nhiều người biết đến.

Điều này cũng khiến cho người mộ lại nhớ đến việc bà nội của Faker từng bị những anti-fan miệt thị và tấn công ngay trên chính kênh stream của Quỷ Vương, từ đó dấy lên một làn sóng phẫn nộ vô cùng lớn trong cộng đồng người hâm mộ. Trong trường hợp hiện tại thì Faker có lẽ cũng đã cảm thấy vô cùng khó chịu nhưng anh chỉ chọn các im lặng và report người chơi xấu tính kia mà thôi.

LMHT: Faker lại tiếp tục bị xúc phạm trên mạng, kẻ xấu tính bị nghi ngờ là game thủ Việt 3

Hiện tại thì chưa biết liệu T1 có động thái gì trong việc xử lý những hành vi tấn công mạng nhắm vào những tuyển thủ của mình hay không, tuy nhiên khi mà những câu chuyện miệt thị tuyển thủ diễn ra ngày càng nhiều cũng có thể gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến tinh thần của họ, khi mà mùa giải 2021 đang đến rất gần rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang