LMHT: Cộng đồng phát hiện SofM và Bin là "thánh đi trễ", mà lại còn ở cùng phòng với nhau nữa chứ

Game thủ LMHT Việt Nam lại được một phen bò cười khi phát hiện ra SofM và Bin luôn là những người đi trễ trong buổi livestream của Suning Gaming

Vừa qua thì Suning Gaming đã có một buổi livestream để cộng đồng người hâm mộ có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh của Gaming House của nhà Đương kim Á Quân thế giới. Và bất ngờ thay trong buổi livestream này cũng đã là khởi nguồn cho một câu chuyện dở khóc dở cười có liên quan đến SofM.

Theo đó fanpage của SofM đã đăng tải một bài viết để kể về một câu chuyện liên quan đến Duy Cầu Giấy trong buổi stream vừa qua. Cụ thể trong lievstream của Suning đã xuất hiện một tấm bảng để ghi lại những lần vi phạm vì đến phòng tập muộn của các tuyển thủ, để rồi 2 cái tên bị đánh dấu rõ ràng nhất chính là Bin và SofM.

LMHT: Cộng đồng phát hiện SofM và Bin là thánh đi trễ , mà lại còn ở cùng phòng với nhau nữa chứ

Thậm chí 2 tuyển thủ này đi muộn thường xuyên đến nỗi khiến cho cộng đồng người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Và theo như hé lộ trên fanpage của SofM thì nguyên nhân cho sự việc này đó chính là cả Bin và SofM đều là bạn cùng phòng với nhau và cả 2 đều mắc một tật, đó là nếu thấy bạn cùng phòng của mình còn ngủ thì sẽ "ngủ thêm tí nữa".

Và cả 2 dù có dậy sớm đển mức nào đi chăng nữa thì cũng vẫn đến phòng tập muộn như thường, bởi người này thấy bạn cùng phòng của mình còn say giấc thì chắc chắn sẽ nằm xuống và tiếp tục với niềm đam mê ngủ nướng bất chấp của mình.

Đáng chú ý đây không phải là lần đầu tiên mà những câu chuyện của đôi bạn cùng phòng SofM và Bin khiến cộng đồng cười như được mùa. Điển hình nhất chính là câu chuyện trước khi CKTG 2020 diễn ra, khi mẹ của Bin trong một lần gặp gỡ con trai đã quyết định nói chuyện với đội ngũ quản lý của Suning Gaming nhằm yêu cầu đội tuyển kiểm soát việc ăn uống của con trai vì Bin tăng cân quá nhiều.

LMHT: Cộng đồng phát hiện SofM và Bin là thánh đi trễ , mà lại còn ở cùng phòng với nhau nữa chứ 2

Bin thời mới tham gia vào Suning Gaming

Nguyên nhân cho chuyện này cũng bắt nguồn từ chính người bạn cùng phòng mang tên "Duy Cầu Giấy" khi Bin được thấm nhuần tư tưởng đam mê ăn uống.

LMHT: Cộng đồng phát hiện SofM và Bin là thánh đi trễ , mà lại còn ở cùng phòng với nhau nữa chứ 3

Bin của thời điểm hiện tại khi ngồi cạnh SofM

Cộng đồng game thủ Việt đã không thể nào nhịn được cười khi nghe đến câu chuyện đi trễ của cả Bin và SofM, cho rằng đây là "đôi bạn cùng lùi" hiếm hoi của nền LMHT thế giới khi cả 2 cùng đua top "đi muộn" với nhau.

LMHT: Cộng đồng phát hiện SofM và Bin là thánh đi trễ , mà lại còn ở cùng phòng với nhau nữa chứ 4

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang