LMHT: SofM bất ngờ đi du lịch với các thành viên Snake Esports nhưng lại....cắm net là chính

Những hành động của SofM trong chuyến du lịch này đã khiến không ít người hâm mộ phải ngã ngửa

Trong quãng thời gian mà những tuyển thủ chuyên nghiệp khác đang phải ráo riết leo rank trong những ngày cuối mùa thì SofM lại là người thư thái hơn hẳn khi tham gia vào một chuyến du lịch Tô Châu, Trung Quốc cùng với những người đồng đội cũ tại Snake Esports.

Nhưng chuyến du lịch này cũng để lại rất nhiều những câu chuyện cười ra nước mắt, bởi theo như chia sẻ của những người trong cuộc thì Kryst4l đã phải đến Thượng Hải và "cắm trại" ở đó suốt 1 tuần liền thì mới lôi kéo được SofM tham gia vào chuyến du lịch này. Mà nguyên do khiến cho SofM đồng ý đi du lịch không hề tình cảm gì cho mấy mà chỉ là do máy tính của SofM ở gaming house bất ngờ bị hư mà thôi.

LMHT: SofM bất ngờ đi du lịch với các thành viên Snake Esports nhưng lại....cắm net là chính

Một câu chuyện buồn cười khác trong chuyến du lịch Tô Chân này đó là ngoài những bức ảnh check-in ăn uống thì những hình ảnh còn lại của SofM và Kryst4l chỉ quanh quẩn ở quán net (cafe Internet) mà thôi. 

Trước đây hot streamer Độ Mixi cũng từng hé lộ với người hâm mộ rằng SofM có một thói quen đó là mỗi khi đi chơi xa với bạn gái thì ưu tiên hàng đầu của cậu và Lily đó là chọn một địa điểm nghỉ ngơi....gần với tiệm net để cậu có thể tác nghiệp bất cứ khi nào mà mình muốn. Có lẽ bản thân của những thành viên Snake Esports cũng không hề nghĩ đến chuyện này và chuyến du lịch của SofM cũng chỉ là "đổi chỗ chơi game" mà thôi.

LMHT: SofM bất ngờ đi du lịch với các thành viên Snake Esports nhưng lại....cắm net là chính 2

Kèm theo đó thì một hình ảnh của SofM cần hóa đơn để thanh toán cho những người bạn thân của mình cũng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, bởi trước đây Kryst4l đã từng chia sẻ rằng hồi mới sang Trung Quốc thì SofM rất thường hay "lươn lẹo" giả vờ không biết tiếng Trung Quốc để được mọi người mời ăn.

LMHT: SofM bất ngờ đi du lịch với các thành viên Snake Esports nhưng lại....cắm net là chính 3

Nhưng việc cầm hóa đơn để thanh toán chắc là một hành động "nghìn năm có một" của SofM nên điều này chắc chắn đã khiến cho cộng đồng Trung Quốc cảm thấy vô cùng hứng khởi, đồng thời bình luận hài hước rằng: "Đương kim Á Quân có khác, anh em chỉ càn ăn thôi còn tiền thì cứ để Duy lo".

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang