LMHT: Nuguri liên tục dành những lời ngợi khen cho Bin, cho rằng tuyển thủ của SN mới xứng đáng là số 1 thế giới

Nuguri dù là Đương kim Vô địch của CKTG 2020 nhưng cậu lại dành rất nhiều sự tôn trọng của mình dành cho đối thủ là Bin của Suning Gaming

Trong quãng thời gian mà CKTG 2020 diễn ra thì người chơi Đường trên của DAMWON Gaming - Nuguri đã từng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Bin - tuyển thủ Đường trên của Suning Gaming bởi những màn trình diễn của cậu tại giải đấu này.

Và mới đây thì Nuguri lại một lần nữa khiến cộng đồng không khỏi ấm lòng khi cậu đã hết lời khen ngợi Bin trong một buổi stream giao lưu với Flame. Thậm chí bản thân Nuguri còn cho rằng Bin chẳng khác gì "idol" của cậu ngoài đời thực cả.

Dù Nuguri lẫn DAMWON Gaming đã đánh bại được Suning Gaming để giành được chức Vô địch CKTG 2020 bằng sự áp đảo hoàn toàn về lối chơi chiến thuật và trình độ kỹ năng, nhưng bản thân của Nuguri lại hoàn toàn từ chối danh hiệu người chơi Đường trên số 1 thế giới. Theo đó anh chàng này cho rằng người chơi Đường trên của Suning với xứng đáng nhận lấy danh hiệu này.

LMHT: Nuguri liên tục dành những lời ngợi khen cho Bin, cho rằng tuyển thủ của SN mới xứng đáng là số 1 thế giới

"Theo em nghĩ thì ngoại trừ vị trí Đường trên, những vị trí còn lại của đội em (tức DAMWON) đều là số 1 thế giới. Còn người chơi số 1 thế giới ở Đường trên lúc này chắc chắn là Bin của SN rồi. Cậu ấy chơi Fiora cực đỉnh luôn và Fiora của Bin chính là động lực để em thử con vị tướng này trong một số trận đấu vì Bin đấu tập với Fiora quá ghê. Tất nhiên em không thể chơi Fiora mượt như các mà Bin làm được và cậu ấy chắc chắn là Best Fiora rồi, nếu xem trận Chung kết CKTG 2020 thì ai cũng thấy được mà.

(..)

Nếu em chơi Ornn trong cả 4 ván đấu Chung kết thì chắc chắn em sẽ chọn Ornn cho tran phục Vinh quang, nhưng vì Bin nên em phải chọn Kennen để khắc chế và kết quả là em đã chọn Kennen cho trang phục vô địch rồi."

Tất nhiên đây cũng chỉ là những quan điểm cá nhân của chính Nuguri mà thôi, bởi nhiều game thủ cũng nhận thấy được rằng Bin vẫn còn rất nhiều thiếu sót trong việc trở thành một người chơi Đường trên xuất sắc nhất thế giới, điển hình nhất chính là bể tướng quá hẹp của tuyển thủ nà. Dù vậy Bin vẫn có cho mình một kỹ năng cá nhân cực kì xuất sắc và có khả năng gánh đội cực kì tốt.

LMHT: Nuguri liên tục dành những lời ngợi khen cho Bin, cho rằng tuyển thủ của SN mới xứng đáng là số 1 thế giới 2

Dù là đối thủ của nhau tại CKTG 2020 nhưng mối quan hệ giữa những thành viên của Suning và DWG đều rất thân thiết với nhau, Nuguri còn xem Bin như một thần tượng dù anh chàng tuyển thủ của SN kém tuổi hơn cả mình. Bản thân siêu sao đường trên của DWG cũng từng chia sẻ với người hâm mộ rằng bản thân cậu học hỏi được rất nhiều thứ từ Bin trong những kèo đấu tại Đường trên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang