LMHT: ShowMaker khẳng định Suning chính là đội tuyển khó nhằn nhất mà cậu từng đối đầu

Dù là người chiến thắng nhưng những thành viên của DWG vẫn cảm thấy e ngại trước sức mạnh của Suning Gaming

Trong quãng thời gian hiện tại thì những thành viên của DAMWON Gaming đang phải thực hiện cách ly tập trung sau khi từ Thượng Hải trở về sau chiến thắng vẻ vang của mình ở CKTG 2020. Đây cũng là quãng thời gian rỗi rãi để những thành viên trong đội tuyển có thể giao lưu với những người hâm mộ của mình, đồng thời chia sẻ cảm xúc của bản thân sau trận chiến vừa qua.

LMHT: ShowMaker khẳng định Suning chính là đội tuyển khó nhằn nhất mà cậu từng đối đầu

Và mới đây nhất chính là những hé lộ thú vị của ShowMaker - Người chơi Đường giữa của DAMWON Gaming khi anh chàng tuyển thủ này cho rằng đối thủ mà bản thân e ngại nhất tại CKTG 2020 chính là Suning Gaming.

LMHT: ShowMaker khẳng định Suning chính là đội tuyển khó nhằn nhất mà cậu từng đối đầu 2

"Các bạn hỏi đội tuyển nào khó nhằn nhất CKTG 2020 ấy hả? Tất nhiên là khi đến với CKTG thì đội tuyển nào cũng có những điểm mạnh khiến người khác phải e dè, nhưng mạnh nhất chắc chắn là Suning rồi bởi chúng tôi rất khó để đối phó với họ. Thật sự đối đầu với Suning khó khăn hơn với những đội tuyển khác rất nhiều

Trước khi trận Chung kết bắt đầu thì Angel có "gak kèo" solo Yasuo với tôi và cậu hấy toàn thắng. Angel bảo rằng cậu ấy là chuyên gia trong những màn solo luôn ấy..."

Trong trường hợp của Nuguri thì anh chàng người chơi Đường trên của DWG cũng có những nhận định tương tự khi Bin chính là đối thủ khó nhằn nhất mà anh chàng này từng phải đối đầu. Fiora trong tay Bin ở ván 2 quả thật rất đáng sợ và DWG không thể nào kiểm soát được thế trận lúc ấy.

LMHT: ShowMaker khẳng định Suning chính là đội tuyển khó nhằn nhất mà cậu từng đối đầu 3

Có một sự thật thú vị đó là trong quãng thời gian CKTG 2020 diễn ra, Suning Gaming và DAMWON Gaming đều được mệnh danh "Ông vua đấu tập" khi thành tích đấu tập của cả 2 đội tuyển này là cực kì tốt. Quân bài dị Rengar trong tay SofM chính là kết quả đấu tập miệt mài để có thể khắc chế được đội hình của DWG.

Nếu xét về tổng quan thì Suning đã có một thế trận cân bằng trước DWG tại Chung Kết CKTG 2020 trước khi sụp đổ hoàn toàn trong ván đấu thứ 4. Có lẽ ở thời điểm hiện tại thì chỉ có mỗi Suning Gaming là đủ sức để khiến cho DWG có thể bước vào ván đấu thứ 4 một cách đầy khó khăn mà thôi

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang