LMHT: Top 5 tuyển thủ tài năng nhất LCK sắp hết hạn hợp đồng vào tháng 11 sắp tới

Khi mà những tuyển thủ tài năng sắp hết hạn hợp đồng thì mùa giải chuyển nhượng tại LCK càng trở nên rôm rả hơn bao giờ hết

Mùa giải 2021 sắp đến gần và những gì mà người hâm mộ LMHT mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại đó là tình hình chuyển nhượng của các đội tuyển trong khu vực, đặc biệt là LCK khi mà khu vực này vừa lấy lại ngôi vương của mình để trở thành khu vực LMHT mạnh nhất thế giới sau chức Vô địch CKTG 2020 thuộc về tay DAMWON Gaming.

Trong tháng 11 sắp tới thì có rất nhiều hợp đồng tuyển thủ sẽ chính thức hết hạn và đây là cơ hội cho các đội tuyển có thể nhảy vào đàm phán và lấy được chữ ký của những tuyển thủ đó. Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 cái tên sáng giá nhất chắc chắn sẽ được tranh giành khốc liệt tại thị trường chuyển nhượng của LCK.

Nuguri

LMHT: Top 5 tuyển thủ tài năng nhất LCK sắp hết hạn hợp đồng vào tháng 11 sắp tới

Tuyển thủ Đường trên hàng đầu thế giới Nuguri sẽ chính thức hết hạn hợp đồng với DAMWON Gaming vào ngày 16/11/2020 sắp tới và đây cũng là một cơ hội cực lớn cho những đội tuyển lớn tranh giành anh chàng tuyển thủ này. Tài năng của Nuguri là một thứ không còn gì để bàn cãi khi mà cậu được xem là người Đường trên tài giỏi nhất thế giới vào thời điểm này.

DAMWON chắc chắn cũng sẽ cố gắng gia hạn hợp đồng với Nuguri nhằm giữ vững vị thế của mình tại LCK cũng như tham vọng giành thêm được nhiều danh hiệu Quốc tế khác nữa. Tuy nhiên cũng không loại trừ việc Nuguri đã có trong tay đủ mọi loại danh hiệu thì cậu hoàn toàn có thể đến LPL để tìm cho mình những thử thách mới cũng không chừng.

Chovy

LMHT: Top 5 tuyển thủ tài năng nhất LCK sắp hết hạn hợp đồng vào tháng 11 sắp tới 2

Chovy từng được xem là người chơi Đường giữa xuất sắc nhất Hàn Quốc nhưng cậu lại chưa giành được bất kì danh hiệu nào trong suốt 2 năm qua kể từ khi gia nhập vào Griffin cho đến DRX. Dù vậy tài năng của Chovy là thứ mà các đội tuyển LCK chắc chắn vô cùng thèm khát.

Trong thời gian qua cũng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Chovy sẽ chuyển đến LPL và gia nhập vào LNG Esports để tái ngộ với người đồng đội Tân của mình.

TusiN

LMHT: Top 5 tuyển thủ tài năng nhất LCK sắp hết hạn hợp đồng vào tháng 11 sắp tới 3

Anh là một người chơi Hỗ trợ có nhiều màn trình diễn xuất sắc nhất tại LCK nhưng TusiN chưa bao giờ góp mặt trong một đội tuyển nào thuộc top đầu cả. Trong mùa giải 2020 thì TusiN cũng đã từng thể hiện phong độ cực kì ấn tượng của mình nhưng chỉ giúp cho KT Rolster đến được Play-off mà thôi.

TusiN hiện đã bước sang tuổi 25 và thời gian mà tuyển thủ này có thể thi đấu không còn dài nữa, vì vậy có khả năng anh sẽ không ký tiếp hợp đồng với KT. Hiện tại TusiN đang được khá nhiều đội tuyển chuyên nghiệp chú ý, từ DRX cho đến Gen.G đều muốn có được chữ ký của người chơi Hỗ trợ này.

Deft

LMHT: Top 5 tuyển thủ tài năng nhất LCK sắp hết hạn hợp đồng vào tháng 11 sắp tới 4

Deft đã có một khoảng thời gian dài thi đấu LMHT chuyên nghiệp và người chơi Xạ thủ của DRX cũng là một trong những tuyển thủ giàu kinh nghiệm nhất của LCK ở thời điểm hiện tại.

Qua 8 mùa giải thì DragonX là đội tuyển mà Deft gắn bó lâu dài nhất với 3 mùa giải thi đấu cho đội tuyển này. Tuy nhiên thành tích cao nhất mà anh giành được chỉ là Á Quân LCK Mùa Hè 2020 mà thôi. Sau khi hết hợp đồng thì nhiều game thủ mong rằng Deft vẫn sẽ ở lại DRX để dẫn dắt những người đàn em Keria, Pyosik, Chovy…

Tuy nhiên Deft cũng mong muốn rằng bản thân có thể giành được một danh hiệu nào đó cho bản thân trước khi giải nghệ và việc anh chàng Xạ thủ này chuyển sang một đội tuyển khác cũng là điều có thể xảy ra.

Life

LMHT: Top 5 tuyển thủ tài năng nhất LCK sắp hết hạn hợp đồng vào tháng 11 sắp tới 5

Anh là tuyển thủ duy nhất trong đội hình của Gen.G sắp hết hạn hợp đồng và anh chàng này có khả năng sẽ ra đi sau khi mùa giải 2021 bắt đầu. Dù chỉ mới sinh năm 2000 nhưng Life đã có thể đạt được những thành tích ngoài mong đợi như việc về nhì và về ba tại LCK Mùa Xuân lẫn Mùa Hè năm 2020.

Life hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những cơ hội mới tại những đội tuyển khác tại LCK, thậm chí việc sang LPL chinh chiến cũng hoàn toàn nằm trong khả năng của cậu. Life là một tuyển thủ tài năng mà bất kì ai cũng phải công nhận, vì vậy nếu được tự do thì chắc chắn sẽ có rất nhiều đội tuyển mong muốn rước cậu về.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang