Free Fire: Người sáng lập Heavy nói gì sau chức vô địch Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020?

AS Mobile - cái tên đình đám của Free Fire Việt Nam đồng thời cũng chính là ngưởi đã sáng lập team Heavy - tân vương của Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020 vừa qua đã có những trải lòng sau chức vô địch của đội. Vậy nhân vật này là ai và anh đã nói gì sau chiến thắng đầy thuyết phục của team mình?

AS Mobile tên thật là Nguyễn Hữu Sang, sinh ra và lớn lên ở Vũng Tàu. Chàng trai sinh năm 1996 là điển hình của câu nói tuổi trẻ tài cao khi chặng đường trở thành một gamer - streamer - YouTuber của anh không hề dễ dàng. Học hết lớp 12, Sang đã chọn theo đuổi đam mê thay vì cánh cửa giảng đường. Anh làm rất nhiều công việc song song với việc phát triển kênh Youtube Gaming của mình.

Free Fire: Người sáng lập Heavy nói gì sau chức vô địch Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020?

Đã có lúc chàng trai trẻ gần như bỏ cuộc vì sự khắc nghiệt của thế giới Esports nói chung. Song với sự cố gắng không biết mệt mỏi, AS Mobile hiện nay đã trở thành cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất nhì của Free Fire Việt Nam với kênh YouTube gần 4,5 triệu lượt theo dõi. 

Free Fire: Người sáng lập Heavy nói gì sau chức vô địch Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020? 2

Free Fire: Người sáng lập Heavy nói gì sau chức vô địch Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020? 3

Free Fire: Người sáng lập Heavy nói gì sau chức vô địch Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020? 4

Team Heavy nói chung và team Heavy Free Fire nói riêng là đứa con tinh thần đầy tâm huyết của AS Mobile. Vừa qua, tại Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020, Heavy đã chấm dứt giấc mộng vô địch của V-Gaming như họ từng tuyên bố trước đó. Cảm xúc của các tuyển thủ vỡ oà, còn AS Mobile thì đã có những dự tính cho chặng đường của đội tại giải quốc tế FFCS. 

Anh cho biết Heavy sẽ luôn rộng cửa đón chào những tài năng trẻ nếu họ có nguyện vọng muốn trở thành một phần của team, không chỉ ở bộ môn Free Fire mà ở cả những game khác. Với nhiệt huyết và tôn chỉ xây dựng đội tuyển đầy văn minh AS Mobile đã và đang đi trên con đường xây dựng đội tuyển ngày một vững mạnh, từng bước có được thành công mà ngôi vô địch Đấu trường Sinh tồn mùa đông 2020 là khởi đầu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang