LMHT: Hé lộ dàn trang phục Vô địch CKTG 2020 mà DAMWON Gaming đã lựa chọn

Khi mà DWG giành được chiến thắng cuối cùng thì những thành viên của đội tuyển này cũng đã lựa chọn những vị tướng sẽ nhận được trang phục Vinh danh CKTG 2020

Suning Gaming đã phải chấm dứt chuyến hành trình kỳ diệu của mình ngay trước ngưỡng cửa Vô địch và DAMWON Gaming chính là đội tuyển có được chiến thắng quan trọng tại CKTG 2020. Đại diện của Hàn Quốc đã thể hiện một lối chơi vô cùng chắc chắn, bài bản và hoàn toàn hủy diệt, dù vậy Suning vẫn để lại một điểm sáng đó chính là 2 con bài đột phá mang tên Fiora và Rengar trong ván đấu thứ 2.

Và sau khi DAMWON đạt được chức vô địch CKTG 2020 thì họ cũng đã quyết định trang phục Vinh danh dành riêng cho mình với những lựa chọn đến từ các tuyển thủ như sau.

Nuguri - Kennen

Như anh đã từng khẳng định tại một buổi phỏng vấn sau chiến thắng của mình thì Nuguri đã quyết định chọn vị tướng Kennen để làm vị tướng đại diện cho chiến thắng của mình. Trước đây thì Nuguri cũng đã từng chia sẻ rằng bản thân muốn sở hữu một trang phục Vinh danh cho Kennen, đồng thời vị tướng này cũng là một trong những yếu tố đã giúp cho DAMWON có thể chiến thắng Suning tại ván đấu thứ 3.

LMHT: Hé lộ dàn trang phục Vô địch CKTG 2020 mà DAMWON Gaming đã lựa chọn

Canyon - Graves

Sau khi giành được chiến thắng cuối cùng thì người Đi rừng số 1 thế giới, Canyon đã quyết định sẽ chọn Graves - Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật trở thành vị tướng đại diện cho chiến thắng của mình tại CKTG 2020. Từng tự nhận mình là một "one-trick" Graves, Canyon đã sử dụng vị tướng này trong 11 game đấu tại CKTG 2020, một con số vô cùng ấn tượng tại giải đấu này.

ShowMaker - Twisted Fate

ShowMaker cũng trả lời những câu hỏi phỏng vấn liên quan đến trang phục Vinh danh mà bản thân muốn, và anh chàng người chơi Đường giữa của DWG đã chọn vị tướng Twisted Fate. Được biết thì Twisted Fate trong tay của ShowMaker có tỉ lệ thắng lên đến 100% và điều này cũng phần nào khẳng định được sức mạnh khổng lồ của vị tướng này trong tay ShowMaker.

LMHT: Hé lộ dàn trang phục Vô địch CKTG 2020 mà DAMWON Gaming đã lựa chọn 2

Ghost - Ashe, Jhin hoặc Caitlyn

Hiện tại thì Ghost vẫn chưa biết nên chọn ai trong số 3 siêu Xạ thủ này để có trang phục CKTG 2020. Có lẽ phải chờ một khoảng thời gian nữa thì người chơi Xạ thủ này mới đưa ra quyết định cuối cùng được.

BeryL: Leona hoặc Pantheon

Tại CKTG 2020 thì 2 vị tướng Leona và Pantheon được sử dụng khá nhiều và có nhiều khả năng BeryL sẽ lựa chọn Leona bởi vì Pantheon sắp bị Riot Games chỉnh sửa để hắn ta về đúng vị trí của mình là một tướng Đi đường mạnh mẽ, chứ không phải là một Hỗ trợ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang