LMHT: Team Liquid đạt được thỏa thuận với Jensen bằng một bản hợp đồng trị giá gần 100 tỷ đồng

Khi Jensen đã có một phong độ vô cùng tốt trong suốt 2 mùa giải thi đấu tại Team Liquid

Theo như những thông tin mới nhất cho biết thì team Liquid đã chính thức tái ký hợp đồng với người chơi Đường giữa của mình Nicolaj "Jensen" Jensen và anh chàng tuyển thủ này sẽ tiếp tục phục vụ cho TL trong khoảng thời gian 3 năm nữa.

Cũng như nguồn tin này cho biết thì giá trị hợp đồng của Jensen trong đợt tái ký hợp đồng với team Liquid lần này lên đến 4,2 triệu USD (tương đương gần 98 tỷ VNĐ)

LMHT: Team Liquid đạt được thỏa thuận với Jensen bằng một bản hợp đồng trị giá gần 100 tỷ đồng

Ngoài bản hợp đồng của Jensen ra thì trang ESPN cũng đã cho biết thêm rằng đội tuyển này cũng đã sẵn sàng trong việc ký một bản hợp đồng khác với Barney "Alphari" Morris, tuyển thủ thuộc Origen tại giải đấu khu vực châu Âu (LEC) theo đúng như mong muốn của Jensen trong những mùa giải sắp tới.

Bản hợp đồng với Alphari cũng được hé lộ sẽ là một thỏa thuận kéo dài trong nhiều năm với giá trị hợp đồng của mỗi năm sẽ không dưới 1 triệu USD. Thậm chí giá trị của bản hợp đồng này có có phần nhỉnh hơn so với người chơi Đường trên kỳ cựu của TL Jeong "Impact" Eon-Young với mức lương hiện tại là 1 triệu USD cho một năm thi đấu.

LMHT: Team Liquid đạt được thỏa thuận với Jensen bằng một bản hợp đồng trị giá gần 100 tỷ đồng 2

Nếu như những báo cáo đến từ phía ESPN là chính xác thì thỏa thuận giữa Twam Liquid và Jensen sẽ là một bản hợp đồng đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Sau khi Søren "Bjergsen" Bjerg chính thức giải nghệ thì Team Liquid cũng không ngần ngại chi một số tiền lớn để củng cố và giữ vững sức mạnh đội hình của mình, đặc biệt là khi Jensen đã có 2 mùa giải thi đấu vô cùng xuất sắc tại tổ chức này.

Đối với cộng đồng Bắc Mỹ thì Jensen và Bjergsen luôn là 2 tuyển thủ Đường giữa xuất sắc nhất tại khu vực này, tuy nhiên khi mà Bjergsen chính thức giải nghệ thì danh hiệu người chơi Đường giữa xuất sắc nhất chắc chắn sẽ thuộc về tay của Jensen. Tất nhiên với một đội tuyển có nhiều tiềm lực kinh tế như TL thì việc cố gắng sở hữu Jensen trong đội hình của mình là việc làm cần thiết để giữ vững danh hiệu vô địch tại LCS của mình

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng mạng thi nhau cười há mồm với loạt tên "Hán Việt" của các nhân vật từ anime/manga

Cộng đồng mạng thi nhau cười há mồm với loạt tên "Hán Việt" của các nhân vật từ anime/manga

Những nhân vật từ One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba, Attack On Titan, Conan, Doraemon, Yugi Oh, Shokugeki No Soma... đột nhiên trở nên hài hước không thể tả với loạt tên "Hán Việt" cực kì khó đỡ. Bạn có biết Vũ Trí Ba Tá Trợ, Mông Kỳ D. Lộ Phi, Võ Đằng Du Hí, Giang Hộ Xuyên Kha Nam là ai không? Xem ngay rồi biết nhé!

Giải trí
Lên đầu trang